Chuyển phát nhanh đi Mỹ – Siêu tiết kiệm – Bảo hiểm 100%

5/5 - (1 bình chọn)

Chuyển phát nhanh đi Mỹ đơn giản, an toàn tại VHE Express. Bảng giá 2021 siêu ưu đãi, chỉ từ 11 USD cho 100kg hàng gửi. VHE Express nhận chuyển phát hàng đi Mỹ liên tục, thường xuyên, ưu đãi lớn cho khách gửi hàng lần đầu.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của VHE Express

Nhằm hỗ trợ chuyển ohat1 nhanh đi Mỹ nhanh chóng nhất, VHE Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Chuyển phát nhanh đi Mỹ là gửi hàng qua máy bay thay vì đi tàu biển. Đây là hình thức vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo an toàn cho hàng hoá gửi đi.

gửi hàng đi Mỹ

Nhận chuyển phát nhanh đi Mỹ nhiều mặt hàng, không giới hạn lượng hàng

VHE Express chuyển phát nhanh đi Mỹ không giới hạn loại hàng, lượng hàng. Chỉ cần không phải là hàng cấm, hàng độc hại thì chúng tôi đều nhận gửi dễ dàng. Hàng được gửi chuyển phát đi Mỹ rất đa dạng, chẳng hạn như:

  • Hàng thực phẩm, đặc sản
  • Quà lưu niệm
  • Giấy tờ, sách
  • Máy móc, linh kiện
  • Đồ dùng cá nhân, hành lý
  • Hàng tiêu dùng, hàng thời trang, vải vóc xuất khẩu,…

Đặc biệt dịch vụ còn nhận chuyển phát các loại hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh, hàng giá trị cao,…Đơn hàng từ ít đến nhiều, từ nhỏ lẻ đến quy mô, số lượng lớn đều được phục vụ tận tình nhất.

Giao nhận nhanh, door to door

Ưu điểm lớn nhất của chuyển phát nhanh đó là thời gian giao nhận được rút ngắn đáng kể. Khách gửi hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ tại VHE Express chỉ cần đợi từ 5-10 ngày là hàng đã đến nơi.

Nếu tình hình đường bay gặp trở ngại thì thời gian nhận hàng kéo dài hơn vài ngày. Song, VHE Express luôn luôn có phương án vận chuyển hàng kịp tiến độ đã cam kết. Hàng có thể đến sớm hơn (khoảng 5 ngày) hoặc muộn nhất là 10 ngày làm việc.

Nhân viên VHE Express hỗ trợ lấy hàng, giao hàng door to door (tận nơi), giúp khách hàng không phải di chuyển nhiều. Trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng như hiện nay thì việc gửi hàng đi Mỹ không có gì khó khăn vì đã có VHE Express.

Nhận hàng tại nhà chỉ sau 5-10 ngày
Nhận hàng tại nhà chỉ sau 5-10 ngày

Thủ tục đơn giản

Tiêu chí của VHE Express là nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Do đó thủ tục gửi hàng được chúng tôi đơn giản hoá mà vẫn đầy đủ thông tin cần thiết. Khách liên hệ gửi hàng chỉ cần đưa thông tin cần thiết. Mọi việc thực hiện thủ tục đơn hàng, giấy tờ hải quan,…đều đã có nhân viên VHE Express hỗ trợ.

Bạn không cần đến làm thủ tục trực tiếp ở văn phòng. Dịch vụ của chúng tôi nhận đơn online 24/7. Các khách hàng buôn bán hàng đi Mỹ thường xuyên chỉ cần liên hệ làm thủ tục một lần để hợp tác lâu dài. VHE Express thường xuyên nhận chuyển phát gấp các loại hồ sơ, giấy tờ cho đối tác, người thân tại Mỹ chỉ qua vài bước thủ tục nhanh gọn.

Đóng gói kỹ lưỡng, bảo hiểm đầy đủ

Chuyển phát nhanh đi Mỹ ngoài ưu điểm tiện lợi thì vẫn khiến nhiều khách hàng băn khoăn về đóng gói/bảo quản. Các khách hàng tìm đến VHE Express thường đặt câu hỏi liệu chuyển phát nhanh thì đóng gói/ bảo quản có kỹ lưỡng không? Câu trả lời là dịch vụ hoàn toàn bảo đảm chất lượng cho hàng hoá.

Hàng nhận chuyển phát tại VHE Express được nhân viên phân loại, đóng gói phù hợp cho từng loại. Các mặt hàng dễ vỡ được bao bọc cẩn thận. Hàng thực phẩm được hút chân không, bảo quản lạnh,…Quy trình đóng gói được thực hiện bài bản, cẩn trọng để tránh làm hư hỏng, thất lạc hàng. Hàng hoá vận chuyển qua đường hàng không cũng đã giảm thiểu nguy cơ gặp rủi ro so với đường bộ, đường biển.

VHE Express ghi điểm với khách hàng bởi uy tín và trách nhiệm trước mỗi đơn hàng nhận gửi. Dịch vụ còn cung cấp các gói bảo hiểm để bạn yên tâm hơn khi gửi hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ.

Cước phí rẻ, ưu đãi thường xuyên

Một trong những lý do khiến khách hàng e ngại gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ đó là chi phí cao. Nhưng với dịch vụ của VHE Express, cước phí không phải là vấn đề. Ngược lại cước phí rẻ còn là ưu điểm khiến bạn ngay lập tức muốn liên hệ với chúng tôi.

Hiếm có đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển phát uy tín, an toàn mà giá cước lại ưu đãi như VHE Express. Dịch vụ giúp tiết kiệm 30-50% so với khi bạn tự gửi hàng trực tiếp sang Mỹ. Bảng giá được cập nhật liên tục cùng với các khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Chi phí gửi hàng thông thường và hàng cần bảo quản đặc biệt có chênh lệch đôi chút. Phí gửi hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ tất nhiên sẽ không rẻ như gửi qua đường bộ, đường biển. VHE Express còn miễn phí tư vấn, đóng gói hàng,…Vậy nên thực chất mức phí dịch vụ đưa ra là vô cùng ưu đãi.

Cam kết của VHE Express khi chuyển phát nhanh đi Mỹ

VHE Express thu hút lượng khách hàng đông đảo như hiện tại là nhờ uy tín tạo dựng qua mỗi đơn hàng. Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ hay bất kỳ dịch vụ nào, chúng tôi đều tuân thủ các cam kết sau:

Giấy tờ, thủ tục đầy đủ

Khách gửi hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ tại VHE Express được nhân viên ghi nhận thông tin và làm thủ tục rõ ràng, đầy đủ. Dịch vụ chuyên nghiệp có quy trình rõ ràng, cẩn trọng và chu đáo ngay từ khâu tiếp nhận đơn.

Thủ tục chuyển phát nhanh đi Mỹ sẽ là căn cứ để khách hàng check thông tin, kiểm tra vận đơn và yêu cầu bồi thường nếu có sai sót. Vì thế dù là đơn hàng nhỏ nhất, VHE Express cũng thực hiện đơn gửi đầy đủ theo quy trình.

tính cước vận chuyển

Báo giá rõ ràng, không phát sinh thêm phí ngoài hợp đồng

Nhiều đơn vị không cung cấp giá cụ thể để rồi tự ý thu thêm phí khi hoàn tất đơn hàng. Một số trường hợp khác lấy lý do địa chỉ ở xa, khó vận chuyển đến nơi để tính phí cao hơn cam kết. Đây là biểu hiện của dịch vụ kém chuyên nghiệp. Bạn sẽ tránh được các tình trạng này nếu lựa chọn VHE Express.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của chúng tôi sẽ báo giá rõ ràng ngay khi bạn liên hệ, cung cấp thông tin hàng gửi cụ thể. Sau khi lấy hàng, cân đo, tính toán thì VHE Express sẽ chốt cước phí cuối cùng. Hàng được gửi đi sau khi hai bên thoả thuận giá cước. Mức phí này hoàn toàn không có phát sinh vô lý khi đơn hàng đã hoàn tất.

Bồi thường thỏa đáng khi có sai sót

Chính sách bồi thường khi hàng hoá gặp vấn đề trong khi vận chuyển được VHE Express quy định rõ ràng. Thực tế nguy cơ xảy ra sai sót rất hiếm. Phần lớn rủi ro là do sự cố chuyến bay, hàng bị trì hoãn nhưng không đáng kể.

Dịch vụ sẽ kiểm tra và bồi thường ngay lập tức cho các đơn hàng bị hư hỏng, thất lạc, chậm trễ,…Chi phí bồi thường hợp lý dựa trên mức độ ảnh hưởng của từng đơn hàng. Nếu khách hàng mua thêm bảo hiểm, phí bồi thường cao nhất lên đến 100% giá trị hàng hoá.

VHE Express không cam kết suông cho vấn đề rủi ro khi chuyển phát nhanh đi Mỹ. Chúng tôi sẽ kiểm tra ngay sau khi nhận phản ánh, tuyệt đối không trì hoãn. Là đơn vị vận chuyển nên VHE Express không thể kiểm soát hết các nguyên nhân gây ảnh hưởng đến hàng hoá. Dịch vụ sẽ luôn cố gắng bảo quản tốt, vận chuyển hàng an toàn nhất có thể.