Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

5/5 - (1 bình chọn)

Nắm được giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện, người gửi sẽ chủ động trong khâu chuẩn bị tiền trước khi gửi hàng. Giúp quá trình gửi hàng đi Mỹ dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau.

Bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ tại bưu điện

Bưu điện là ngành viễn thông truyền thống có từ lâu đời. Và ngành này có ship nội địa, ship quốc tế với đặc điểm gồm: giá rẻ, nhận hàng an toàn và đảm bảo. Vậy giá cước gửi hàng đi Mỹ tại bưu điện cụ thể như thế nào, người gửi có thể làm theo cách sau:

+ Cách 1: tra cứu trên website:

Bạn có thể tra cứu giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện thông qua website vnpost. Tuy nhiên, việc tra cứu này hoàn toàn không chính xác. Chi phí chỉ nằm trong khoảng ước lượng. Khi tra cứu, khách cần điền thông tin nơi gửi hàng, nơi nhận hàng, kích thước hàng hóa… hệ thống tự động đưa ra bất kỳ con số nào. Tuy nhiên, chúng không chính xác.

+ Cách 2: mang hàng đến kho:

Cách biết được giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện chính xác nhất là mang hàng đến kho. Lúc này nhân viên sẽ thẩm định hàng hóa của bạn, đưa vào việc xem xét các con số, tính toán khối lượng, trọng lượng… và cuối cùng là tính ra chi phí gửi hàng đi Mỹ.

Cách này rất chính xác nhưng lại mất nhiều thời gian, và thường đưa người gửi vào thế đã rồi. Khi họ cất công mang đến, người gửi lúc đó bị tính phí cao hay thấp hầu hết đều chấp nhận gửi hàng đi Mỹ.

Gửi hàng đi Mỹ thông qua bưu điện an toàn, giá rẻ
Gửi hàng đi Mỹ thông qua bưu điện an toàn, giá rẻ

Vậy là chúng ta chỉ biết chính xác giá cước gửi hàng đi Mỹ thông qua bưu điện khi hàng được đến tay người kiểm hàng tại kho. Vậy còn cách nào khác để biết bảng giá chủ động hơn mà tiết kiệm thời gian không? Chắc chắn có.

Bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ tại VHE Express

Không nhất thiết khách hàng phải mang hàng đến tại kho mới có được bảng giá, giống như cách tra cứu giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện. VHE Express nhận tư vấn báo giá online thông qua các bước sau:

Bước 1: khách liên hệ với VHE Express online

Bước 2: nhân viên thẩm định sơ về mặt hàng được nhận gửi đi, hoặc mặt hàng bị cấm gửi đi.

Bước 3: quý khách cung cấp thông tin các số đo của kích thước thùng hàng 1 cách cụ thể. Nhân viên dựa vào thông tin khách hàng cung cấp để tính chi phí, giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện (thực chất là qua VHE Express) cụ thể và chính xác nhất.

Chi phí gửi hàng đi Mỹ hiện tại của VHE Express dao động từ 10-13USD/kg hàng hóa, tùy thuộc vào đơn hàng gửi đi nhiều hay ít. Nếu hàng nhiều, chi phí giảm. Nếu hàng ít, chi phí tính trên kg sẽ tăng theo.

Nguyên lý càng tăng – càng giảm

Theo nguyên lý này được áp dụng tại VHE Express – công ty chuyên gửi hàng quốc tế. Chúng tôi sẽ giảm chi phí ở mức thấp nhất đối với những đơn hàng tăng số lượng gửi đi. Và ngược lại. Nắm bắt được nguyên lý làm việc này, người gửi sẽ biết được mình nên làm gì với đơn hàng.

Tất nhiên là tăng số ký, trọng lượng của hàng hóa đúng không nào?

Mẹo tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Mỹ

Dựa vào cách tính chi phí giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện, VHE Express sẽ giúp bạn đọc có được những mẹo tiết kiệm sau:

– Tăng số lượng hàng hóa:

Như chúng tôi đã cung cấp cho bạn đọc về cách tính chi phí gửi hàng đi Mỹ là tăng số lượng – giảm chi phí. Dựa vào điều này, người gửi có thể chủ động giảm phí vận chuyển mà không cần đến chương trình ưu đãi của nhà gửi hàng quốc tế.

– Lựa chọn mặt hàng cần gửi:

Mặt hàng gửi đi quyết định rất lớn đến chi phí. Ví dụ chúng ta có 4 loại hàng hóa cơ bản: hàng thường, hàng đặc biệt và hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh. Vậy thì hai nhóm hàng sẽ có chi phí vận chuyển thấp là hàng thường và hàng gọn nhẹ. Còn hàng cồng kềnh và hàng đặc biệt sẽ có chi phí cao hơn.

Dựa vào thông tin này, người gửi cũng tự chủ động tìm cách cắt giảm chi phí, giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện hay tại VHE Express.

 – Tận dụng dịch vụ miễn phí:

Tại VHE Express, có rất nhiều dịch vụ miễn phí để khách hàng trải nghiệm sự chuyên nghiệp. Cụ thể như:

+ Đóng gói hàng hóa tại kho, tại nhà hoàn toàn miễn phí.

+ Hút chân không đối với hàng hóa là thực phẩm hoặc gấu bông… miễn phí.

+ Hoàn tất việc làm thủ tục, các loại giấy tờ, chứng từ để hàng được thông quan hoàn toàn miễn phí.

Khi biết vận dụng những dịch vụ được hỗ trợ, miễn phí tại VHE Express, chắc chắn người gửi sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn thế nữa. Và đây rõ ràng là những mẹo đơn giản, giúp người gửi chủ động tiết kiệm tiền khi gửi hàng đi Mỹ.

3 bước gửi hàng đi Mỹ đơn giản tại VHE Express

Khi bạn đã không lựa chọn bưu điện để gửi hàng, vì đơn giản là giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện không cụ thể. Hoặc giá cước cao… hay nhiều lý do khác. Hãy lựa chọn VHE Express, bởi vì chúng tôi gửi hàng đi nước ngoài chuyên nghiệp. Chỉ cần thực hiện 3 bước sau, việc gửi hàng đi Mỹ của bạn trở nên dễ dàng.

Bước 1: liên hệ online, chuẩn bị hàng hóa

Việc liên hệ online trước khi chuẩn bị hàng hóa sẽ giúp bạn phân loại hàng hóa gửi đi. Hàng nào đi được, hàng nào không. Hàng nào nhân viên nói không gửi đi được, đích thị hàng đó sẽ không thể nào gửi đi bất kỳ dưới hình thức nào. Sau đó hãy chuẩn bị hàng gửi đi thật cẩn thận.

Bước 2: gửi hàng về kho

Giữa đại dịch COVID này, việc mang hàng của bạn về kho chúng tôi có thể sẽ không an toàn. Vậy hãy để VHE Express hỗ trợ đến nhà bạn lấy hàng (khu vực nội thành HCM). Hoặc đối với những người ở xa, khu vực tỉnh lẻ, có thể sử dụng các dịch vụ ship hàng trong nước. Miễn sao, kết quả cuối cùng là hàng của bạn đến được kho chúng tôi.

Bước 3: thanh toán phí vận chuyển

Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện có thể bạn không rõ, nhưng tại VHE Express thì mọi thứ rõ ràng hơn rất nhiều. Người gửi được công khai minh bạch về bảng giá. Và báo giá trước khi khách gửi hàng về kho. Con số chính xác hơn khi hàng được tính toán bởi nhân viên CS tại kho.

Thanh toán tiền hàng xong, bước còn lại là nhận hàng tại Mỹ theo hình thức door to door. Lưu ý, người nhận có thể sẽ phải đóng thêm phí thuế nhập khẩu. Thuế này không quá nhiều, và không phải đơn nào cũng đóng, nhưng có thể sẽ có phí phát sinh.

Trên đây là thông tin về giá cước gửi hàng đi Mỹ tại bưu điện, hy vọng chúng sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Bên cạnh đó, nếu quý khách muốn biết chi tiết về bảng giá ship hàng đi Mỹ tại VHE Express, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên chúng tôi qua những hình thức sau.