VHE được thành lập để đáp ứng nhu cầu của thị trường người Việt trong ngành vận chuyển hàng hoá. Cho đến nay, chúng tôi đã đồng hành cùng khách hàng lẻ, khách hàng sỉ hơn 10 năm, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng dịch vụ.

Dưới đây là một số dịch vụ chuyên nghiệp, đáng chú ý của công ty VHE dành cho mọi khách hàng. Dù bạn ở TPHCM, Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào trong toàn quốc, thậm chí ở nước ngoài vẫn có thể sử dụng dịch vụ của công ty.

Gửi hàng từ Việt Nam đi khắp nơi trên thế giới

Hàng hoá tại Việt Nam có thể gửi đến nhiều địa chỉ khác nhau trên thế giới thông qua dịch vụ vận chuyển của công ty VHE. Bạn có thể gửi hàng đi những nước phổ biến sau:

– Gửi hàng đi Singapore

– Gửi hàng đi Malaysia

– Gửi hàng đi Trung Quốc

– Gửi hàng đi Mỹ

– Gửi hàng đi Úc

– Gửi hàng đi Hàn quốc

– Gửi hàng đi Nhật Bản

… và rất nhiều quốc gia khác, chúng tôi nhận gửi hàng đến các Châu Lục khác nhau như: Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ.

Trong đó có 3 quốc gia được nhiều người gửi hàng nhất gồm: Singapore, Mỹ và Malaysia. Đây là những quốc gia có số lượng người Việt sinh sống, làm việc khá đông, do vậy nhu cầu gửi hàng đến các nước này ngày càng tăng. Đặc biệt là gửi cho người thân, bạn bè, đối tác, hoặc những ai có nhu cầu kinh doanh hàng Việt tại nước ngoài.

Khi gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài người gửi sẽ nhận được một số dịch vụ miễn phí sau:

– Miễn phí đóng gói

– Miễn phí hút chân không

– Miễn phí hoàn tất các thủ tục, giấy tờ

– Miễn phí tư vấn 24/7 theo hình thức online hoặc offline.

Việc gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài rất nhanh chóng, dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên công ty VHE sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo.