Gửi hàng đi Ấn Độ cùng VHE Express chỉ với 7 đến 10 ngày

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi hàng đi Ấn Độ trong khoảng thời gian này khá khó khăn vì đất nước này đang bị dịch bệnh hoành hành. Tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ hàng hóa tại các công ty lớn như VHE Express để đảm bảo thời gian gửi hàng chỉ khoảng 7 đến 10 ngày làm việc.

Các ưu điểm nổi bật của dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ tại VHE Express

Có khá nhiều người Việt Nam muốn gửi hàng đi Ấn Độ đi Ấn Độ nhưng lại lo lắng dịch bệnh Covid-19 sẽ làm hàng hóa chậm trễ. Đã vậy nhiều công ty lẻ còn không nhận vận chuyển hàng hóa đến quốc gia này.

Cho đến nay VHE Express vẫn là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn gửi hàng hóa đi Ấn Độ hay bất kì quốc gia nào trên thế giới với nhiều ưu điểm nổi bật:

miễn phí đóng gói

Hỗ trợ đóng gói hàng hóa hoàn toàn miễn phí

Khi gửi hàng hóa ra nước ngoài bạn phải đóng gói cẩn thận vì chúng phải di chuyển một quãng đường rất xa, dễ bị méo mó, hư hỏng. Trong trường hợp bạn không thường xuyên gửi hàng đi Ấn Độ nên khả năng gói hàng còn kém thì nên nhờ nhân viên VHE Express giúp đỡ.

Các nhân viên tại VHE Express đóng gói vừa chuyên nghiệp vừa nhanh, lại hoàn toàn miễn phí. Do vỏ hộp ôm sát hàng hóa bên trong nên sẽ không xảy ra xô lệch, méo mó.

Đặc biệt trong trường hợp bạn gửi đồ khô đi Ấn Độ thì VHE Express có hỗ trợ hút chân không để kéo dài thời gian bảo quản. Đồng thời gói hàng sẽ tiết kiệm diện tích khi đóng thùng hơn hẳn. Chính vì điều này mà rất nhiều khách hàng thích gửi hàng đi Ấn Độ tại VHE Express.

Hàng vận chuyển nhanh, chỉ từ 7 – 10 ngày

Tại VHE Express, không tính ngày cuối tuần thì thời gian lưu hàng trong kho chỉ rơi vào tầm 1 đến 2 ngày. VHE Express là công ty lớn nên lượng hàng gửi đi Ấn Độ thường rất nhiều, một tuần sẽ gôm được tầm 3 chuyến. Do đó thời gian nhận hàng chỉ rơi vào 7 đến 10 ngày làm việc, chứ không mất vài tuần như công ty khác.

Bảo hiểm hàng hóa trong trường hợp hư hỏng

Một điều hay của VHE Express là có chính sách bảo hiểm hàng hóa trong trường hợp hư hỏng. Nếu hàng bị vỡ, không đủ số lượng khi bàn giao, hàng hoá thất lạc… nói chung lỗi do VHE Express gây ra thì công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn và bồi thường thích đáng. Tất nhiên từ trước tới nay hàng hóa do VHE Express vận chuyển luôn ở trong tình trạng an toàn, chưa bao giờ xảy ra các sự cố kể trên.

Bộ phận tư vấn 24/7, tận tình, chu đáo

Trong quá trình gửi hàng đi Ấn Độ chắc chắn bạn sẽ khá bỡ ngỡ nếu mới sử dụng dịch vụ lần đầu tiên. Lúc này bạn hãy nhờ đến sự hỗ trợ từ các nhân viên tư vấn, mọi câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp nhanh và cụ thể nhất. Chỉ cần bạn đặt câu hỏi thì Quý nam luôn sẵn sàng trả lời mọi lúc, mọi nơi.

Nếu muốn nhận được câu trả lời rõ ràng, chi tiết thì bạn nên đặt câu hỏi qua email. Còn nếu bạn muốn nhận được câu trả lời trong thời gian sớm nhất thì lên gọi thẳng đến số hotline của công ty.

Chi phí hợp lý, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trong khi nhiều công ty từ chối gửi hàng đi Ấn Độ thì VHE Express lại sẵn sàng cung ứng dịch vụ này với mức phí hấp dẫn. Hàng hóa sẽ được tính theo khối lượng và kích thước của nó.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi giá từ VHE Express trong hai trường hợp sau:

+ Bạn gửi rất nhiều hàng: Trường hợp này thì chi phí trên 1 kg hàng gửi đi sẽ giảm xuống

+ Bạn là đối tác thường xuyên của VHE Express: Bạn sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn trong mỗi lần gửi

Khi bạn gửi nhiều hàng thì sẽ nhận được mức phí ưu đãi hơn
Khi bạn gửi nhiều hàng thì sẽ nhận được mức phí ưu đãi hơn

Các bước gửi hàng đi Ấn Độ tại VHE Express

Bước 1: Bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên VHE Express qua điện thoại hoặc hòm thư và nêu rõ yêu cầu của mình: hàng hóa gửi đi là gì, số lượng bao nhiêu, gửi đến đâu…

Bước 2: Nhân viên sẽ xác nhận lại đơn hàng của bạn, đánh giá xem đó có phải là mặt hàng hợp lệ hay không. Sau khi xác nhận xong bạn hãy vận chuyển hàng hóa muốn gửi đến kho hàng của VHE Express, có thể tự chở đến hoặc thuê ship ngoài.

Ngay khi nhận được hàng hóa của bạn, nhân viên VHE Express sẽ kiểm tra xem có cần đóng gói lại không, cân và đo kích thước. Từ đó VHE Express sẽ tính ra chính xác mức giá cần thanh toán và báo lại bạn. Nếu bạn muốn gửi hàng đi Ấn Độ luôn thì hãy thanh toán 100% mức phí này, có thể chuyển khoản cũng được.

Bước 3: Hàng sẽ được vận chuyển sang kho ở Ấn Độ, bạn có thể kiểm tra quá trình vận chuyển của hàng hóa ngay trên trang web của công ty. Chỉ sau 7 đến 10 ngày làm việc thì bên kia sẽ nhận được hàng, nhân viên công ty sẽ báo lại cho bạn sau khi kết thúc quá trình bàn giao hàng hóa.

Bạn nên chú ý điều gì khi gửi hàng đi Ấn Độ?

+ Bạn nên kiểm tra lại thông tin người nhận: tên, số điện thoại, địa chỉ… Cần tránh ghi sai hàng cuộc phải quay đầu bạn vừa lỡ việc vừa mất thời gian gửi hàng lần nữa.

+ Bạn cần đóng gói hàng hóa cẩn thận, sao cho tiết kiệm diện tích nhất, tránh trường hợp chúng bị tính sang hàng hóa cồng kềnh, tăng phí vận chuyển. Nếu đó là hàng hóa dễ vỡ thì càng phải cẩn thận hơn, nhồi xốp, túi bóng quanh sản phẩm. Trong trường hợp bạn không thể đóng hàng hóa tốt thì nên nhờ nhân viên VHE Express hỗ trợ miễn phí.

+ Tốt nhất bạn nên gộp hàng trong một lần gửi để giảm số tiền phải trả. Ngoài ra bạn có thể rủ bạn bè, người quen gom đồ gửi hàng đi Ấn Độ chung một lượt.

+ Gửi hàng đúng như khai báo ban đầu, không gửi các mặt hàng thuộc danh sách cấm để tránh gặp rắc rối với hải quan  và ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

+ trong trường hợp có sự cố xảy ra hãy nhờ đến sự tư vấn và giúp đỡ của VHE Express, công ty sẽ cố gắng giúp bạn trong khả năng có thể.

+ Nếu thắc mắc về tiến độ gửi hàng đi Ấn Độ thì bạn có thể theo dõi trực tiếp trên website công ty thay vì liên tục giục và hỏi nhân viên.

Bạn có thể theo dõi tiến độ giao hàng trên website công ty
Bạn có thể theo dõi tiến độ giao hàng trên website công ty

Tóm lại

Gửi hàng đi Ấn Độ cùng VHE Express thì bạn có thể yên tâm 100% vì hàng hóa sẽ luôn được vận chuyển an toàn trong thời gian nhanh nhất. Cho đến nay tất cả khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ vận chuyển tại VHE Express thường xuyên hài lòng tuyệt đối và quay lại sử dụng dịch vụ vào lần 2, lần 3. Gửi hàng tại Việt Nam thì bạn không cần lo lắng gì cả, ngay cả trong hoàn cảnh dịch bệnh như hiện nay.