Gửi hàng đi Canada – 4 lý do chính bạn nên gửi tại VHE Express

VHE Express nhận gửi hàng đi Canada với giá cước rẻ hơn so với thị trường, và rẻ hơn nữa nếu khách gửi đi số lượng lớn. Dưới đây là 4 lý do chính bạn nên gửi hàng tại VHE Express.

Gửi hàng đi Canada

4 Lý do bạn nên gửi hàng đi Canada tại VHE Express

Khi quyết định lựa chọn bất kỳ đơn vị nào gửi hàng đi Canada hay quốc gia nào, chắc chắn bạn cũng phải dựa vào những thông tin họ cung cấp. Đồng thời dựa vào những thông tin khách quan mà bạn nghe được từ phía người thân, người quen, hay mạng xã hội.

Vậy thì thông tin dưới đây, VHE Express sẽ nói với bạn biết rằng “Lựa chọn VHE Express để gửi hàng đi nước ngoài, là điều sáng suốt nhất”.

3 DỊCH VỤ MIỄN PHÍ TẠI KHO

Tại kho hàng của VHE Express, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách 3 dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Cụ thể bao gồm:

– Hàng hóa được hút chân không MIỄN PHÍ.

– Đóng gói bằng thùng carton chắc chắn MIỄN PHÍ.

– Nhân viên xử lý một số giấy tờ, chứng từ MIỄN PHÍ.

Để giúp khách gửi hàng đi Canada với cước phí thấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách những điều tốt nhất, trong đó có 3 dịch vụ nêu trên. Và điều quan trọng, những dịch vụ nêu trên được nhân viên hỗ trợ một cách tận tình, chu đáo nhất có thể. Có rất nhiều khách khen đóng gói chắc chắn, hút chân không cẩn thận và xử lý giấy tờ nhanh gọn.

GỬI HÀNG ĐI CANADA GIÁ RẺ HƠN SO VỚI THỊ TRƯỜNG

Nếu so về bảng giá gửi hàng đi Canada, chúng tôi chắc rằng mình bán giá rẻ hơn so với thị trường. Bởi vì VHE Express là đại lý lớn của 3 hãng bay – chuyên gửi hàng xuyên lục địa uy tín.

– DHL: hãng bay uy tín, có giá thành rẻ (hàng bay số lượng ít).

– UPS: hãng bay an toàn, giá thành rẻ (nếu khách gửi đi số lượng lớn).

– FedEx: hãng chuyên gửi hàng đi Canada với các loại hàng fake giá rẻ.

Về chi phí vận chuyển, bất kể đơn vị gửi hàng nào cũng cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, sẽ đưa ra con số cụ thể và chính xác nhất. Thông thường sẽ dựa vào: số lượng, loại hàng hóa, hãng lựa chọn vận chuyển… và những con số này được VHE Express tính toán hoàn toàn hợp lý.

HÀNG ĐI NHANH NHẤT

Đối với thời gian hàng hóa được bay sang Canada, khách quan mà nói, VHE Express sẽ là đơn vị giúp hàng của bạn bay nhanh, bởi vì:

– Chuyến bay đều đặn: mỗi tuần, VHE Express đều có 3-4 chuyến hàng bay khắp các nước Châu Âu.

– Vận chuyển bằng đường bay: hãng mà VHE Express hợp tác để làm đại lý chính thức là: UPS, DHL, FedEx, TNT…

– Thời gian lưu kho chậm: Nhận hàng xong cho bay sang Canada. Gửi hàng đi Canada, hàng tới kho sẽ ship liền tay.

Thời gian hàng hóa đi từ Việt Nam sang Canada dao động từ 5-7 ngày làm việc (trước khi covid xuất hiện). Còn sau khi covid xuất hiện, hàng được khử trùng nên thời gian kéo dài, dao động từ 7-10 ngày làm việc.

Bảo hiểm hàng hóa

CÓ BẢO HIỂM HÀNG HÓA KHI GỬI HÀNG ĐI CANADA

Lý do bạn nên tham gia gói bảo hiểm hàng hóa đối với nhu cầu gửi hàng qua Canada sẽ là:

– Chính sách bồi thường hợp lý: hoàn tiền từ 50 đến 100% chi phí vận chuyển đối với khách hàng gửi hàng đi Canada gặp sự cố.

– Yên tâm gửi hàng: cũng tương tự như bảo hiểm nhân thọ, khi hàng hóa được bảo hiểm, nghĩa là tạo sự an tâm cho người gửi hàng.

– Chứng minh sự uy tín của VHE Express: có bảo hiểm hàng hóa cho khách, có nghĩa là chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Gửi hàng đi Canada Mỹ Úc

Phân loại hàng hóa được phép và bị cấm gửi đi Canada

Canada cũng như quốc gia Mỹ, họ luôn có những chính sách cấm những mặt hàng abc vào nước của họ. Đơn giản là để bảo vệ người dân sinh sống trong khu vực, địa phận của họ.

Hàng hóa gửi đi không giới hạn

Bạn có thể gửi được hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh như xe đạp, khẩu trang y tế; hàng thực phẩm (các loại thực phẩm khô, dạng sệt, lỏng…);

Các dòng mỹ phẩm làm đẹp (ngoại trừ loại chứa cồn); các loại quần áo, đồ thời trang, hàng thông thường…

Hàng hóa gửi đi Canada có giới hạn

Quý khách có thể gửi được mật ong đi Canada nhưng có giới hạn.

Ngoài ra thuốc tây vẫn có thể gửi đi Canda. Giới hạn số lượng như thế nào, hãy liên hệ với nhân viên để được tư vấn cụ thể.

Hàng hóa bị cấm gửi đi Canada

– Bị cấm do pháp luật: pháp luật quy định không được lưu hành và vận chuyển chất kích thích, chất có hại cho sức khỏe con người, các loại vũ khí, đạn dược, bom…

– Bị cấm do ngành xuất-nhập khẩu: thực phẩm và những chế phẩm thuộc động vật sống trên bờ như gà, chó, heo, bò… sẽ không được phép gửi sang Canada.

Như vậy chúng ta có thể rõ ràng hơn về các mặt hàng được gửi hàng đi Canada, mặt hàng bị cấm, hoặc bị hạn chế bởi số lượng. Vậy hàng fake thì sao? Hàng fake có được gửi đi Canada?

4 bước gửi hàng đi Canada tại VHE Express

Khi gửi hàng, bạn chỉ cần hoàn tất 4 bước sau, đơn hàng sẽ đến Canada an toàn và nhanh chóng nhất.

  • Bước 1

  • Bước 2

  • Bước 3

  • Bước 4

Bước 1: vui lòng liên hệ trước khi đến.

Chúng tôi có thể tiếp nhận đơn hàng của bạn khi gọi đến số: 09 0101 8686 – 0793 22 44 88 – 090 6835 123 (Zalo, Viber, Whatsapp,…)

Bước 2: gửi hàng về kho

Hoặc nhân viên sẽ đến địa chỉ khách cung cấp để lấy hàng cho khách. Chúng tôi luôn có những linh động giúp người gửi tiết kiệm thời gian.

Bước 3: thanh toán

Có một quy tắc khi gửi hàng đi Canada, đó chính là cần thanh toán trước khi hàng đi. Số tiền thanh toán là chi phí vận chuyển, gửi hàng. Còn phí phát sinh ở Canada, người nhận sẽ thanh toán sau.

Bước 4: nhận hàng

Sau 7-10 ngày làm việc, đơn hàng được đại lý hãng mà VHE Express hợp tác giao đến từng nhà cho quý khách. Đây là điều vô cùng tiện lợi khi quý khách sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada tại VHE Express.

Cước phí siêu rẻ

Lưu ý trong quy trình gửi hàng

Thứ 1: vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn trước khi cho hàng về kho. Việc liên hệ trước sẽ giúp người gửi biết được nhiều thông tin về loại hàng được phép gửi đi, và những điều khoản cụ thể hơn.

Thứ 2: đóng gói rất quan trọng, nếu khách không thể đóng gói đúng tiêu chuẩn. Hãy nhờ VHE Express đóng gói hộ, hoàn toàn miễn phí.

Thứ 3: bất kỳ mặt hàng nào được gửi đi Canada đều được kiểm tra trước khi cho đi lên máy bay. Do vậy, chúng tôi cần sự trung thực trong quá trình khai báo của khách hàng. Đó sẽ là điều mà chúng ta tiết kiệm thời gian, cũng như tạo dựng niềm tin cho nhau.

Thứ 4: thông tin cung cấp, địa chỉ người gửi cần chính xác 100%, gửi đi thành phố nào, tên người nhận, số điện thoại liên hệ… đó là những gì mà người gửi cần cung cấp đúng.

Và điều quan trọng nhất trong lưu ý về quy trình gửi hàng, người gửi cần hiểu rõ cách tính chi phí vận chuyển. Nhiều người không hiểu về cách tính phí, dẫn đến hiểu nhầm đáng tiếc.

Đối tác gửi hàng đi Canada của chúng tôi

DHL Express

Fedex Express

TNT

UPS Express

Cách tính chi phí vận chuyển

Theo quy định của hãng bay DHL, UPS, FedEx,… chi phí vận chuyển sẽ tính dựa vào m3 hoặc kg của đơn hàng. Nhưng thông thường chúng tôi sẽ tính chi phí gửi hàng đi Canada bằng cách đo kích thước. Nghĩa là khách cân nặng hàng ở nhà là 12 kg, nhưng sau khi đo kích thước và tính phí thì số cân có thể lên 15kg. Và rõ ràng, đây là cách tính theo quy định, không hẳn do VHE Express đề ra.

Giao hàng tận nhà tại Canada

Hàng fake gửi đi Canada được không?

Một câu hỏi được khá nhiều người đề cập đến là hàng fake có thể gửi đi Canada được không? Câu trả lời là bạn có thể gửi hàng fake đi nước ngoài, trong đó có Canada. Lý do mà việc hàng fake có thể gửi đi được là vì chúng tôi có hợp tác với hãng FedEx, hãng này cho phép hàng fake được gửi đi.

Thực tế, hãng không cấm điều này, nhưng trường hợp hải quan kiểm tra và phát hiện hàng của bạn chứa hàng fake thì sẽ gặp rắc rối lớn. Tuy nhiên, ít khi hải quan kiểm tra, nên rủi ro được giảm xuống còn 2%.

2% trên tổng số đơn hàng, điều này có nghĩa là rủi ro không đáng kể. Tuy nhiên, khi hàng bị bộ phận hải quan kiểm tra, đơn hàng sẽ bị thu giữ, tiêu hủy hoặc có thể bị đóng phạt. Dù bị hình thức nào thì lúc bấy giờ, người gửi sẽ là người chịu trách nhiệm cho khó khăn này. VHE Express chỉ thông báo đến khách hàng tình trạng đơn hàng như thế nào, hướng giải quyết khó khăn… còn mọi tổn thất người gửi sẽ phải chịu trách nhiệm.

Vì khi gửi hàng đi Canada, chúng tôi đã có bộ phận tư vấn riêng, nói cụ thể về vấn đề này. Do vậy, người gửi cần xác định trước vấn đề, hay nói cách khác là chuẩn bị tâm lý nếu rủi ro xảy ra.

Địa chỉ công ty gửi hàng qua Mỹ VHE Express

Với những lý do cụ thể mà chúng tôi nêu trên, chắc chắn bạn đã có quyết định chọn hay không chọn VHE Express để gửi hàng đi Canada. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tận tình, chu đáo.

GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI TẠI QUÝ NAM

Hà Nội: số 8 Lô B9 Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng.

TPHCM: số 34, Nguyễn Trọng Lội, P.4, Quận Tân Bình.

Hotline: 09 0101 8686 – 0793 22 44 88 – 090 6835 123 (Zalo, Viber, Whatsapp,…)

Website: https://guihangdisingapore.com

Fb: https://www.facebook.com/quynamsaigon