Gửi hàng đi Hàn Quốc Viettel và cách gửi nhanh

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi hàng đi Hàn Quốc Viettel là một trong những hình thức ship hàng nhanh, giá rẻ phổ biến hiện nay. Nhưng Viettel có phải là đơn vị chuyển hàng duy nhất, hay uy tín nhất? Cùng tìm hiểu ở bài viết sau.

Có nên gửi hàng đi Hàn Quốc Viettel?

Ai cũng biết, Viettel thuộc về tập đoàn công nghiệp và viễn thông quân đội tại Việt Nam. Hiện nay chi nhánh trên thế giới cũng được phủ rộng. Ngoài dịch vụ điện thoại, Viettel còn phát triển mạnh ở khâu ship hàng hóa nội địa và quốc tế.

+ Ngành gửi hàng quốc tế của Viettel:

Ngành gửi hàng đi Hàn Quốc Viettel thực chất không phải do Viettel trực tiếp làm. Mà là họ liên kết với các hãng như DHL, UPS… để gửi hàng đi. Ta có thể hiểu đó là dịch vụ, là đơn vị trung gian chuyên gửi hàng đi nước ngoài. Sẵn đây nói luôn, Viettel cũng giống như VHE Express – chuyên gửi hàng quốc tế thông qua các hãng bay nổi tiếng.

Viettel
Viettel nhận gửi hàng quốc tế

+ Ưu điểm gửi hàng đi Hàn Quốc Viettel

:

Khi liên kết với các hãng bay nổi tiếng, người gửi sẽ an tâm hơn vì hàng hóa chắc chắn đến nơi an toàn, và on time. Bên cạnh đó, cũng sẽ được đền bù theo hợp đồng nếu xảy ra sai sót không đáng có. Và tất nhiên, chi phí sẽ lấy theo giá của thị trường.

+ Hạn chế gửi hàng đi Hàn Quốc Viettel:

Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ ship hàng của Viettel, chắc chắn sẽ có “bữa này, bữa kia”. Có khi họ giao hàng nhanh, nhưng có khi cũng chậm rì. Đây là yếu tố có thể là khách quan mà đơn vị vận chuyển nào cũng có thể gặp phải.

Tuy nhiên, có nhiều người phàn nàn về dịch vụ của Viettel như: không hỗ trợ đóng gói hàng cho khách, không hỗ trợ lấy hàng tại nhà, tư vấn không tận tâm… Và rất nhiều phản hồi khác mà có thể bạn và kể cả chúng tôi cũng đều không muốn nhắc đến. Bởi vì nếu khoét sâu vào cái lỗi của một đơn vị “đồng nghiệp” khác, đó không phải là cách mà VHE Express làm.

Có nên gửi hàng đi Hàn Quốc thông qua Viettel?

Câu trả lời là: Có chứ, vì Viettel cũng là đơn vị vận chuyển, gửi hàng quốc tế có tiếng trên thị trường. Hơn thế nữa, nếu xảy ra vấn đề gì về hàng hóa vẫn có thể kiện cáo bình thường, vì đơn giản là họ không phải công ty ma.

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc nhiều ở 3 phần: thái độ phục vụ; tiện ích hỗ trợ và chi phí gửi hàng đi Hàn Quốc Viettel. Khi tìm hiểu 3 phần nêu trên thật kỹ, thấy không ổn thì không gửi, thấy phù hợp thì nên lựa chọn lần đầu.

VHE Express cũng là đối thủ mạnh cạnh tranh với Viettel?

Đúng vậy, VHE Express cũng giống với Viettel thôi. Nhưng Viettel được nhiều người biết đến hơn. Vì họ có thương hiệu, và thương hiệu này được gây dựng trong thời gian rất lâu trước đó, không phải ngắn như VHE Express (chỉ mới >10 năm).

Nhưng chúng tôi vẫn được xem là đối thủ mạnh của Viettel. Bởi vì Viettel đi theo hãng bay DHL, UPS… đăng ký làm đại lý lớn. VHE Express cũng vậy, cũng là đại lý lớn rất lớn của các hãng bay này. Vậy thì chúng tôi là đối thủ. Hay nói cách khác là đồng nghiệp của nhau trên thị trường gửi hàng đi Hàn Quốc Viettel.

+ Lựa chọn VHE Express, khách hàng sẽ được gì?

Điều quan trọng mà công ty VHE Express tự tin hơn so với Viettel đó chính là khi khách lựa chọn công ty để gửi hàng, quý khách sẽ có được những lợi ích sau:

– Miễn phí đóng gói:

Đóng gói hàng hóa tại kho VHE Express sẽ được miễn phí. Nếu tính chi phí như bưu điện hay Viettel, mỗi ngày VHE Express có thể thu về được vài ba trăm ngàn, có khi là vài ba triệu. Tuy nhiên, chúng tôi không làm vậy, không vì lợi nhuận nhỏ mà mất đi sự phục vụ chu đáo.

– Miễn phí hút chân không:

Có rất nhiều khách gửi hàng đi Hàn Quốc Viettel không biết đến dịch vụ hút chân không của chúng tôi. Hút chân không vừa giúp hàng được đảm bảo trong quá trình chuyển đi, vừa tiết kiệm chi phí vì hàng nào cũng phải đo kích thước rồi tính phí. Và VHE Express hoàn toàn miễn phí cho khách dịch vụ này.

Hỗ trợ miễn phí
Hút chân không miễn phí tại kho

– Miễn phí làm giấy tờ:

Làm giấy tờ, chúng tôi vẫn có thể thu phí. Nhưng cũng giống với dịch vụ miễn phí khác, khâu nào tiết kiệm cho người gửi, chúng tôi sẽ cố gắng giúp đỡ đến cùng. Một số giấy tờ, chứng từ khi gửi hàng đi Hàn Quốc Viettel sẽ được nhân viên VHE Express hỗ trợ nhanh.

– Tư vấn, phục vụ tận tâm:

Chúng tôi không chèo kéo khách hàng, không nói xấu đối thủ, và đặc biệt là luôn nói rõ với khách hàng mọi điều khoản ngay từ đầu. Khi khách gửi hàng, chúng tôi sẽ nói rõ ra những mặt được (điểm cộng) và mặt hạn chế (điểm trừ). Đây là điều mà hiếm có công ty nào nói rõ cho khách ngay từ đầu. Nhưng chúng tôi thì khác, thà “mất lòng trước, được lòng sau”.

Nhân viên tư vấn luôn tận tâm, nhiệt tình, hỗ trợ khách từ trực tiếp cho tới online, nói chuyện qua điện thoại…

– Dịch vụ online tiết kiệm thời gian:

Quý khách có thể trò chuyện cả ngày với chúng tôi thông qua mạng xã hội hoặc chat trực tiếp trên web. VHE Express sẽ luôn hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn hàng nào gửi đi được, hàng nào không gửi hàng đi Hàn Quốc Viettel, báo giá… và nhiều vấn đề khác liên quan.

liên hệ để được tư vấn

3 bước gửi hàng đi Hàn Quốc chuyên nghiệp tại VHE Express

Khi quyết định hợp tác với VHE Express để gửi hàng đi Hàn Quốc Viettel, bạn đọc chỉ cần tham khảo 3 bước chuyên nghiệp sau:

Bước 1: liên hệ trước

Liên hệ trước với chúng tôi, trước cả khi bạn chuẩn bị hàng gửi đi Hàn Quốc. Điều này để chi? Để người gửi chủ động món hàng nào được gửi đi và ngược lại. Đồng thời chủ động chuẩn bị phí vận chuyển.

Bước 2: cho hàng về kho

Hàng hóa được gửi về kho của công ty. Khách trực tiếp gửi về, hoặc sử dụng dịch vụ ship hay nhân viên CS đến nhà khách lấy hàng… tất cả đều được áp dụng linh hoạt. Khi hàng về kho, nhân viên đóng hàng lại 1 lần nữa, kiểm tra hàng có trong thùng, kiểm soát số lượng, chất lượng…

Bước 3: thanh toán phí

Sau khi nhân viên tính toán chi phí gửi hàng đi Hàn Quốc Viettel, quý khách vui lòng thực hiện lệnh thanh toán trước, sau đó hàng mới được xuất kho. Chúng tôi không hỗ trợ đối với những đơn hàng thu hộ, hoặc trả tiền sau khi nhận hàng.

Ưu đãi: hiện nay VHE Express đang có chương trình giảm lên đến 10% đối với quý khách lần đầu tiên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại công ty. Đồng thời có nhiều chương trình ưu đãi về giá cho khách gửi hàng số lượng lớn. Và khi hợp tác với chúng tôi, người gửi sẽ được miễn phí rất nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau.

Gửi hàng đi Hàn Quốc
VHE Express nhận gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ

Hãy liên hệ ngay với nhân viên công ty VHE Express để được hỗ trợ tốt nhất về việc gửi hàng đi nước ngoài. Không chỉ riêng Hàn Quốc, chúng tôi còn nhận gửi hàng đi khắp hành tinh nhỏ bé này. Cảm ơn quý khách luôn tin tưởng và ủng hộ VHE Express.