Gửi hàng đi Indonesia giá rẻ – đảm bảo hài lòng 100%

Đánh giá

Bạn sẽ hài lòng 100% khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Indonesia tại VHE Express vì vừa nhanh lại vừa có mức giá ưu đãi. Xét trên mọi khía cạnh như: thời gian, chất lượng vận chuyển, chi phí, bảo hiểm… thì VHE Express luôn là đơn vị đứng đầu thị trường.

Một số lưu ý khi gửi hàng đi Indonesia

Indonesia là đất nước nằm trong khối Đông Nam Á nên việc gửi hàng qua lại với Việt Nam không quá khó khăn. Tuy nhiên để không xảy ra bất kì sự cố nào trong quá trình gửi hàng bạn nên lưu ý những vấn đề cơ bản như:

Gửi các loại hàng hóa được hải quan cho phép

Bạn có thể gửi hàng đi Indonesia rất nhiều loại, từ mỹ phẩm, đồ ăn cho đến đồ điện tử, thiết bị gia dụng… Thế nhưng với những mặt hàng thuộc danh mục cấm của hải quan hai nước thì bạn tuyệt đối đừng gửi, ví dụ như bom mìn, thuốc nổ, súng… Để cho chắc chắn hơn bạn nên gọi cho nhân viên VHE Express để được tư vấn kĩ càng xem mặt hàng mình gửi có hợp lệ hay không.

Nếu bạn vẫn cố tình gửi các loại hàng hóa trong danh mục cấm thì nhẹ là giữ hàng, nộp tiền phạt, nặng thì phải chịu trách nhiệm về mặt pháp luật.

Đóng gói hàng hóa cẩn thận, chu đáo

Gửi hàng đi Indonesia thì hàng hóa sẽ phải trải qua một quãng đường dài, rất dễ trầy xước, hư hỏng nếu không đóng gói cẩn thận. Vì vậy với những mặt hàng để trong túi bóng tốt nhất bạn nên hút chân không, còn với hàng dễ vỡ thì phải có túi khí, gói xốp chèn vào. Trong thùng hàng hóa tốt nhất bạn không để ra khoảng trống, hàng hóa không trực tiếp tiếp xúc với nhau mà cần thông qua lớp đệm.

Nếu không biết đóng hàng một cách chính xác để gửi hàng đi Indonesia thì bạn có thể nhờ VHE Express giúp đỡ. Công ty nhận đóng hàng hoàn toàn miễn phí với những khách hàng có giao dịch cùng VHE Express. Nhân viên ở công ty có cách đóng hàng siêu chuyên nghiệp, nhanh gọn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Đưa thông tin người nhận hàng chính xác tuyệt đối

Nếu muốn gửi hàng đi Indonesia thì bạn sẽ phải cung cấp các thông tin cơ bản của người nhận như: Họ tên đầy đủ, số điện thoại, địa chỉ hiện tại… Có như vậy thì VHE Express mới vận chuyển hàng hóa tận nơi được. Nếu ghi sai địa chỉ thì hãng hóa sẽ phải quay đầu, bạn buộc phải bù thêm tiền để chuyển hàng lần nữa, ngoài ra thì cũng tiêu tốn thêm thời gian.

Dịch vụ gửi hàng đi Indonesia tại VHE Express chinh phục khách hàng nhờ đâu?

VHE Express là đơn vị vận chuyển luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, từ cung cách phục vụ cho đến giá cả, tất cả đều chất lượng. Nhiều khách hàng của VHE Express đã bị chinh phục hoàn toàn sau khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Indonesia:

Đảm bảo không có tình trạng thất lạc, hư hỏng hàng hóa

Khi khách hàng chuyển hàng đến kho của VHE Express, nhân viên luôn kiểm tra cẩn thận xem hàng đã được đóng gói kĩ càng hay chưa. Trong trường hợp hàng đóng ẩm, còn lôm côm thì nhân viên sẽ tháo dỡ và đóng lại. Ngoài ra thì VHE Express còn phân loại hàng hóa trước khi chuyển đi: đâu là hàng cồng kềnh, đâu là hàng dễ vỡ, đâu là thực phẩm…

Chính vì cẩn thận trong việc phân loại, đánh giá hàng hóa như vậy mà hàng đến tay khách hàng luôn khuyên vẹn, không dập nát trong quá trình di chuyển.

Đặc biệt trong trường hợp hàng hóa xảy ra sự cố và lỗi này bắt nguồn từ VHE Express thì công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn và đền bù thiệt hại 100%.

Hàng hóa được vận chuyển nhanh, đúng như cam kết

Khi khách hàng gọi điện yêu cầu sử dụng dịch vụ nhận viên VHE Express sẽ báo lại khoảng thời gian có thể giao hàng tại Indonesia. Nhờ vậy người thân, đối tác của bạn sẽ không phải chờ đợi từ tuần này sang tuần khác. Tùy theo tình hình thời tiết, dịch bệnh, mùa vị mà thời điểm giao hàng các đợt gửi có thể không giống nhau.

giao hàng nhanh

Chi phí gửi hàng đi Indonesia hợp lý, nhiều ưu đãi

Nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy mức phí vận chuyển của VHE Express thuộc loại rẻ trên thị trường. Bên cạnh đó nếu khách hàng gửi hàng số lượng lớn thì đơn giá trên 1 kg hàng hóa cũng sẽ giảm xuống. Trường hợp bạn trở thành đối tác thân thiết của VHE Express thì mức giá còn ưu đãi hơn nữa.

Luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7

Một điểm hay khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Indonesia ở VHE Express là bạn sẽ được hỗ trợ từ A đến Z. Ngay từ khi liên hệ ban đầu bạn đã được cố vấn chi tiết các vấn đề như: danh mục các loại hàng hóa được gửi, thủ tục, chi phí… Ngoài ra nếu bạn có bất kì băn khoăn nào thì cũng có thể hỏi thêm nhân viên tư vấn.

Dễ dàng theo dõi tiến độ chuyển hàng

Bạn muốn biết đơn hàng của mình được vận chuyển đến đâu, đã ra ngoài lãnh thổ Việt Nam hay chưa? Thay vì phải gọi điện liên tục giục giã công ty giờ đây bạn có thể theo dõi đơn hàng siêu dễ cùng VHE Express. Tương tự như các trang web thương mại điện tử thì VHE Express cũng cung cấp hệ thống giúp khách hàng có thể chủ động theo dõi đơn hàng của mình ngay trên web. Nhờ vậy họ có thể dễ dàng báo lại với người nhận bên kia.

Quy trình gửi hàng đi Indonesia đơn giản, chuyên nghiệp tại VHE Express

Bước 1: Bạn liên hệ với VHE Express và nêu rõ các yêu cầu của mình: định gửi hàng gì, khối lượng như thế nào… để được tư vấn cụ thể và cung cấp địa chỉ kho hàng.

Bước 2: Bạn gửi hàng về kho của VHE Express, nhân viên công ty sẽ kiểm tra và đóng gói lại, đồng thời báo giá chính xác cho bạn. Bạn cần thanh toán 100% tiền phí nếu muốn hàng được chuyển đi ngay lập tức.

Bước 3: VHE Express sẽ vậy chuyển hàng sang Indonesia và thông báo cho bên nhận ra kho lấy hàng. Ngoài ra họ cũng có thể yêu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà nếu muốn tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. Sau khi giao hàng thành công nhân viên công ty sẽ gọi điện lại cho bạn và gửi lời cảm ơn.

Nhìn chung bạn có thể yên tâm 100% khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Indonesia tại VHE Express vì nhân viên hỗ trợ rất tận tình. Hàng hóa được chuyển đi nhanh, không hư hỏng và có kèm theo bảo hiểm hàng hóa. Hơn nữa, công ty nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa (trừ hàng cấm), khối lượng không giới hạn, chi phí rõ ràng. Có thể khẳng định rằng với hơn 10 năm kinh nghiệm thì VHE Express chính là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển.