Gửi hàng đi Nauy – Hơn 10 năm kinh nghiệm – Bay mỗi ngày

Đánh giá

Gửi hàng đi Nauy là một trong những thế mạnh của VHE Express – Công ty vận chuyển đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty đã chinh phục toàn bộ khách hàng của mình với chất lượng phục vụ vượt trội, thời gian gửi hàng nhanh, đúng như cam kết.

Lý do gì khiến VHE Express trở thành sự lựa chọn số 1 khi gửi hàng đi Nauy?

Không phải ngẫu nhiên mà VHE Express lại được nhiều khách hàng lựa chọn để gửi hàng đi Nauy. Dịch vụ của công ty luôn vượt cả sự trông đợi của khách hàng với rất nhiều ưu thế nổi bật:

Hàng giao tới tay người nhận, không hư hỏng, thất lạc

Mong muốn đầu tiên của khách hàng vẫn luôn là hàng hóa mình gửi được giao tới tay người nhận, không xảy ra bất kì sự cố hay hư hỏng nào. VHE Express đã làm điều này rất tốt khi chưa từng có bất kì khách hàng nào phàn nàn về dịch vụ công ty.

Đặc biệt là trong thời kì dịch bệnh như hiện nay hay khi thời tiết có vấn đề thì các gói hàng vẫn được vận chuyển nguyên vẹn đến tay người nhận. Hơn nữa VHE Express còn có chính sách bảo hiểm đền 100% giá trị hàng hóa nếu hư hỏng nặng hay thất lạc. Vì vậy bạn có thể thoải mái và yên tâm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Nauy của công ty.

giao hàng nhanh

Thời gian vận chuyển đúng như đã cam kết

Khi khách hàng đưa yêu cầu VHE Express sẽ đưa ra thời gian giao hàng cụ thể để bạn có thể báo cho bên nhận để họ sắp xếp thời gian nhận hàng. Nhân viên VHE Express đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giải quyết các thủ tục, giấy từ hải quan nên không có chuyện bị giữ hàng.

Hơn nữa Quý nam là công ty lớn, lượng hàng gửi đi Nauy nhiều nên các chuyến bay chở hàng diễn ra đều đặn, thời gian giữa hàng tại kho ngắn. Đây cũng là lý do bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Nauy tại các công ty lớn thay vì các công ty nhỏ lẻ nếu muốn chuyển hàng nhanh.

Luôn tư vấn tận tình cho khách hàng

Với những người lần đầu gửi hàng đi Nauy thì có rất nhiều vấn đề họ không rõ: Mặt hàng nào được chấp thuận, có phải chuẩn bị giấy tờ gì không,… Những lúc này vai trò của người tư vấn rất quan trọng. Thật may là VHE Express có bộ phận chăm sóc khách hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, biết tường tận quy trình gửi cũng như các loại thủ tục. Do đó bạn sẽ luôn được hỗ trợ nhanh với câu trả lời chi tiết, dễ hiểu.

Nhận vận chuyển đa dạng mặt hàng, không giới hạn số lượng

Chỉ cần mặt hàng bạn gửi được hải quan Việt Nam và Nauy cho phép thì chắc chắn VHE Express sẽ nhận. Đây là điểm ưu việt của VHE Express so với nhiều công ty nhỏ lẻ trên thị trường hiện nay vì đôi khi họ chỉ nhận chuyển giấy tờ và từ chối các mặt hàng cồng kềnh. Trước khi gửi hàng bạn có thể liên hệ với VHE Express để biết mặt hàng mình gửi có nằm trong danh mục cấm hay có điều kiện kèm theo hay không.

Ngoài ra VHE Express cũng không giới hạn số lượng hàng hóa gửi đi, bạn có thể gửi 1, 2 kg hay 50, 100kg đều được. Trước khi gửi hàng đi Nauy bạn chỉ cần thông báo trước cho nhân viên VHE Express để công ty chuẩn bị kho bãi, phương tiện phù hợp.

Mức giá ưu đãi giữa mùa bệnh dịch

Có một số công ty đã tăng phí vận chuyển với lý do bệnh dịch, tại VHE Express thì mức giá luôn khá ổn định và thuộc dạng cạnh tranh. Nếu muốn nhận được mức giá ưu đãi hơn bạn có thể gửi nhiều hàng trong một đợt để giảm số tiền trên một đơn vị sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký trở thành đối tác thân thiết của VHE Express để được ưu tiên trong một số trường hợp.

Khám phá quy trình gửi hàng đi Nauy tại VHE Express

Bước 1: Bạn có thể dùng điện thoại hoặc email để liên lạc với nhân viên VHE Express, từ đó trao đổi các vấn đề chủ chốt như: mặt hàng muốn gửi, số lượng…

Bước 2: Hàng được chuyển về kho của Quý nam, bạn có thể tự mang hoặc thuê ship đến. Nhân viên Quý nam sẽ kiểm tra lại và báo giá chính xác đến bạn, bạn cần thanh toán 100% số tiền này.

Bước 3: Hàng được chuyển đến tay người nhận theo một trong 2 cách: khách đến kho lấy hàng hoặc yêu cầu vận chuyển tại nhà. Sau khi giao xong hàng thì quá trình vận chuyển kết thúc.

Như vậy thì quy trình gửi hàng đi Nauy tại VHE Express vô cùng đơn giản và nhanh gọn, những việc bạn phải làm rất ít. Tất cả các khâu vận chuyển, giải quyết thủ tục hải quan đã có VHE Express hỗ trợ cho bạn, hơn nữa bạn có thể theo dõi quá trình này trên website của công ty.

Một số lưu ý khi gửi hàng đi Nauy

+ Hàng hóa gửi qua Nauy thường bị kiểm tra gắt gao hơn các nước lân cận như Thái Lan, Lào… do đó bạn phải hỏi rõ nhân viên VHE Express từ đầu về các mặt hàng được gửi kèm quy định kèm theo.

+ Nauy có khoảng cách khá xa Việt Nam nên chi phí gửi hàng không hề rẻ, do đó bạn nên tiết kiệm chi phí bằng các biện pháp như: dồn hàng gửi trong một đợt, chỉ sử dụng duy nhất dịch vụ tại VHE Express để trở thành đối tác thân thiết. Ngoài ra bạn cũng nên điền đúng thông tin người nhận ngay từ đầu để không mất công gửi qua gửi lại, vừa tốn thêm chi phí vừa mất thời gian.

+ Gửi hàng đi Nauy cần phải cẩn thận trong gói để tránh hàng hóa bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Bạn có thể tham khảo các video trên mạng để học cách bọc đồ. Ngoài ra thì VHE Express đang cung cấp dịch vụ đóng hàng miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy đến sự giúp đỡ của công ty.

+ Thanh toán 100% chi phí khi được công ty báo giá bởi hàng hóa chỉ được gửi đi khi nào công ty nhận đủ tiền. Trong lần giao dịch đầu tiên nếu chưa thực sự yên tâm bạn có thể đến tận trụ sở để vừa tham quan cơ sở vật chất vừa nộp tiền. Trong những lần giao dịch tiếp theo bạn có thể chuyển khoản qua ngân hàng, rất nhanh và tiện lợi hơn nhiều.

Tóm lại

Nếu muốn gửi hàng đi Nauy thì nhất định phải sử dụng dịch vụ tại VHE Express để có thể yên tâm về thời gian nhận hàng, chất lượng hàng nhận được. Từ khi thành lập đến nay VHE Express chưa hề nhận được một phản hồi tiêu cực nào cả, danh tiếng, độ uy tín của công ty đã được khẳng định trong giới vận chuyển. Trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay thì việc tìm một công ty có chất lượng vận chuyển tốt như VHE Express càng là ưu tiên hàng đầu.