Gửi hàng đi Pháp an toàn giá rẻ

Đánh giá

Gửi hàng đi Pháp tại VHE Express vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Gửi hàng an toàn năm 2021 giá chỉ từ 18 USD/1kg. Nhiều kinh nghiệm gửi hàng đi Pháp,  đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đi nhanh chóng.

Ưu điểm nổi bật khi gửi hàng đi Pháp tại VHE Express

Nếu muốn gửi hàng đi nước ngoài chắc chắn bạn sẽ có vô số lựa chọn nhưng không phải nơi nào cũng xứng đáng để trao gửi niềm tin. Chỉ có những đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động như VHE Express mới xứng đáng là nơi gửi hàng đi Pháp.

Sử dụng dịch vụ gửi hàng tại VHE Express chắc chắn bạn sẽ hài lòng 100% và muốn quay lại vào những lần sau nhờ hàng loạt ưu điểm nổi bật như:

Thời gian nhận hàng ngắn

Bạn cần phải biết rằng, nhiều khi nhận được đơn hàng của bạn các công ty vận chuyển sẽ không vội chuyển đi ngay. Họ sẽ đợi đến khi nhận được một khối lượng hàng nhất định, đủ để chở trên một chuyến bay hoặc một chuyến tàu thì mới tiến hành vận chuyển.

Vì vậy bạn nên chọn các công ty có khối lượng hàng hóa lớn như VHE Express, có như vậy thì hàng hóa sẽ được gửi ngay khi bạn vừa lên đơn. VHE Express thường gửi hàng đi Pháp theo đường hàng không nên thời gian nhận hàng cực nhanh, chỉ trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc.

Nhân viên tại VHE Express là những người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, họ thường giải quyết giấy tờ hải quan và các thủ tục khác một cách nhanh gọn, hiệu quả. Do đó người thân, bạn bè của bạn ở bên Pháp sẽ nhận được hàng trong thời gian đã cam kết, không phải đợi từ tuần này sang tuần khác.

Nhận gửi hàng đi Pháp
Gửi hàng đi Pháp tại VHE Express bạn không cần lo ngại về vấn đề thời gian

Hàng hóa chuyển đủ số lượng, đảm bảo không hư hỏng

Khi gửi hàng đi Pháp nếu không rành việc đóng gói bạn có thể nhờ VHE Express giúp đỡ. Nhân viên công ty sẽ giúp bạn đóng hàng nhanh, gọn, đảm bảo hàng hóa không bị va đập, hư hỏng, nhất là những mặt hàng dễ vỡ.

Trong quá trình vận chuyển hàng cũng được chuyển đi một cách cẩn thận, không có chuyện tung, ném. Hàng hóa được phân loại một cách khoa học nên không có tình trạng thất lạc xảy ra. Đây cũng là lý do khiến nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ gửi hàng tại VHE Express một lần đều muốn quay lại vào lần 2, lần 3.

Có chính sách bồi thường hợp lý nếu quá trình vận chuyển xảy ra sự cố

Để khách hàng thêm phần yên tâm khi gửi hàng đi Pháp thì hiện nay VHE Express đang có chương trình bảo hiểm hàng hóa. Nếu chẳng may hàng hóa của bạn bị thất lạc, hư hỏng nặng thì sẽ được đền bù 100% giá trị hàng.  Tại VHE Express chưa có sự cố nào nghiêm trọng như vậy, đây chỉ là một điều khoản công ty đưa ra để bảo vệ quyền lợi của khách.

Chi phí sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Pháp tại VHE Express

Chi phí là một trong những yếu tố quan trọng, khiến nhiều khách hàng cân nhắc xem mình có nên sử dụng dịch vụ tại công ty hay không. Tại VHE Express, chúng tôi luôn đưa ra mức phí cạnh tranh nhất và có chính sách ưu đãi riêng cho khách hàng gửi hàng khối lượng lớn, gửi hàng thường xuyên.

Mức phí cụ thể khi gửi hàng đi Pháp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như sau:

Khách gửi hàng hóa nào

Bạn cần lưu ý rằng chi phí gửi đồ được quyết định một phần từ chủng loại hàng hóa bạn muốn gửi. Với từng loại hàng hóa, VHE Express sẽ có mức thu phí riêng:

+ Hàng hóa cồng kềnh:

Hàng hóa được gọi là cồng kềnh khi kích thước quy đổi ra cân nặng lớn hơn cân nặng thật của nó, ví dụ như giường, tủ, đệm, đồ nội thất, bình thủy tinh… Với loại hàng hóa này VHE Express sẽ không đặt nó lên bàn cân rồi tính phí như các hàng hóa bình thường mà cần quy đổi kích thước ra cân nặng trước đã.

+ Hàng hóa là thực phẩm:

Khi gửi hàng đi Pháp rất nhiều người thường ưu tiên chọn thực phẩm vì nền ẩm thực của hai quốc gia có nhiều điểm khác biệt. Thực tế thì đây là mặt hàng khó gửi nhất bởi hải quan sẽ kiểm tra rất kĩ về mặt thành phần, hạn sử dụng, thương hiệu… để đảm bảo nó an toàn. Vì vậy công ty có thể thu thêm phụ phí khi gửi loại hàng hóa này.

+ Hàng hóa nhạy cảm:

Bao gồm các loại hàng hóa dễ vỡ như ly sứ, đồ gồm, đồ cổ hay các loại hàng khiến người kiểm tra dễ nhầm sang hàng trắng như bột mì, bột nếp… Các mặt hàng dễ vỡ thường phải đóng gói và vận chuyển cực kì cẩn thận nên khi gửi hàng đi Pháp sẽ có thêm phụ phí.

+ Hàng hóa là loại đơn giản, gọn nhẹ: Điển hình như các loại giấy tờ, hồ sơ, quần áo.. thì bạn chỉ cần đóng phí theo mức giá đã được công bố là được. Chỉ cần quần áo có nhãn mác, thương hiệu, không phải là sản phẩm làm nhái là được.

Cân nặng và kích thước của hàng hóa khách hàng muốn gửi đi Pháp

Thường thì nhân viên sẽ không thể trả lời ngay mức giá cho bạn được, họ sẽ phải kiểm tra xem hàng hóa bạn gửi nặng bao nhiêu, kích cỡ thế nào. Nếu hàng cồng kềnh, khối lượng lớn thì tất nhiên bạn sẽ phải bỏ ra mức phí cao hơn.

Tuy nhiên, khi bạn càng gửi nhiều hàng thì mức giá cho một đơn vị sản phẩm càng rẻ. Ví dụ như giá cho 1 kg hàng đầu tiên là 48 USD nhưng nếu gửi 5 kg hàng thì bạn chỉ cần đóng mức phí 72 USD.

Một số yếu tố khác

Ngoài chủng loại và khối lượng hàng hóa thì mức phí VHE Express thu còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

+ Địa chỉ của người nhận ở vùng nào của Pháp, là trung tâm hay vùng núi

+ Người nhận sẽ tới tận kho lấy hàng hay yêu cầu VHE Express giao đến tận nhà

+ Địa chỉ gửi hàng đi Pháp có chính xác hay không bởi vì khi hàng hóa quay đầu VHE Express sẽ phải thu thêm phí

+ Hải quan bên Pháp thu mức thuế khi nhập hàng vào nước họ là bao nhiêu

Muốn gửi hàng đi Pháp bạn phải trải qua những bước nào?

Quy trình gửi hàng của VHE Express vô cùng đơn giản và chuyên nghiệp, cụ thể thì nó sẽ được chia làm những bước sau:

Bước 1: VHE Express tiếp nhận hàng hóa gửi đi Pháp

Khách hàng sẽ liên hệ với VHE Express và trao đổi cụ thể về đơn hàng của mình: chủng loại hàng hóa, khối lượng… sau đó chuyển hàng về kho. Sau khi nhận được hàng nhân viên VHE Express sẽ đo khối lượng, kích thước, kiểm tra hàng hóa và cách đóng gói. Nếu hàng hóa đóng gói chưa chuẩn thì VHE Express sẽ hỗ trợ đóng gói miễn phí.

Bước 2: Hai bên thỏa thuận về mặt giá cả gửi hàng đi Pháp

Sau khi kiểm tra VHE Express sẽ thông báo cho bạn chính xác chi phí gửi hàng đi Pháp. Chỉ khi nào bạn đóng đủ tiền thì hàng hóa mới được chuyển đi.

Bước 3: VHE Express vận chuyển hàng hóa

Sau khi nhận đủ tiền, VHE Express sẽ vận chuyển hàng theo đường hàng không để đảm bảo bàn giao đúng thời hạn, hàng hóa không bị hư hỏng hay thất lạc.

Bước 4: Giao hàng cho người nhận, kết thúc quá trình vận chuyển

Người nhận có thể đến kho của VHE Express lấy hàng hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tại nhà. Sau khi vận chuyển xong, VHE Express sẽ thông báo cho người gửi, kết thúc dịch vụ.

Một số lưu ý khi gửi hàng đi Pháp

+ Bạn cần gửi các loại hàng hóa mà hải quan và Nhà nước cho phép, tuyệt đối không gửi hàng cấm hay vũ khí. Trong trường hợp không xác định được mặt hàng mình gửi đi có hợp lệ hay không bạn nên gọi điện cho VHE Express để được tư vấn cụ thể.

+ Khi gửi hàng đi Pháp thì hàng hóa phải có đầy đủ nhãn mác, hạn sử dụng, còn nguyên vẹn, nhất là thuốc thì phải còn nguyên tem nguyên hộp

+ Đóng gói đúng tiêu chuẩn, đặc biệt là những mặt hàng dễ vỡ, nếu không có kinh nghiệm đóng hàng bạn có thể nhờ VHE Express hỗ trợ

+ Chi phí mà VHE Express thông báo ban đầu chưa bao gồm thuế phí người nhận phải đóng khi tiến hành nhận hàng

+ Trong quá trình gửi hàng đi Pháp nếu xảy ra sự cố thì VHE Express sẽ đền bù nếu lỗi thuộc về đơn vị vận chuyển. Ngược lại nếu hàng xảy ra vấn đề do người gửi, người nhận thì VHE Express không chịu trách nhiệm

+ Bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá nếu gửi hàng nhiều và thường xuyên, vì vậy hãy cố gắng gửi hàng gộp trong 1 lần. Xé lẻ đơn hàng sẽ khiến bạn tốn mức phí đắt hơn đồng thời mất nhiều thời gian, công sức liên hệ, đi lại

+ Trường hợp khách hàng cố tình gửi hàng trong danh sách cấm thì VHE Express không chịu trách nhiệm, bạn phải gánh vác mọi hậu quả trước pháp luật

Bảo hiểm hàng hóa
Bạn nên gửi hàng thành một đợt để tiết kiệm chi phí

Tóm lại

Nhu cầu gửi hàng đi Pháp của người Việt không hề nhỏ, người muốn gửi đồ cho người thân, người lại muốn kinh doanh buôn bán. Dù bạn muốn gửi hàng theo mục đích gì đi chăng nữa thì cũng nên lựa chọn dịch vụ tại VHE Express. Nhờ có VHE Express mà hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển an toàn, nhanh chóng với mức giá tốt nhất. Đặc biệt, nếu bạn trở thành khách hàng thân thiết của công ty thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.