Gửi hàng đi Tây Ban Nha an toàn – giá rẻ – tiết kiệm 10%

Đánh giá

VHE Express nhận gửi hàng đi Tây Ban Nha với mức giá hấp dẫn, hàng bay đi nhanh và an toàn. Bên cạnh đó còn nhiều dịch vụ hỗ trợ miễn phí khác đang chào đón khách hàng.

Gửi hàng đi Tây Ban Nha an toàn

Đảm bảo hàng hóa an toàn khi đến tay người nhận tại Tây Ban Nha là trách nhiệm của đơn vị vận chuyển. Tuy nhiên, chỉ có những đơn vị uy tín mới dám cam kết với khách hàng điều này.

+ An toàn hàng hóa

Muốn hàng hóa được an toàn khi đến tay người nhận, công ty chúng tôi phải rà soát và đảm bảo mọi khâu nằm trong kiểm soát. Khâu quan trọng nhất vẫn là đóng hàng. Nhân viên CS cần đóng hàng như thế nào để đảm bảo được việc dịch chuyển mạnh cũng không ảnh hưởng gì bên trong. Nếu hàng dễ vỡ hoặc có chất lỏng sẽ được phân loại rõ ràng.

Khâu quan trọng thứ hai là giao hàng, nhân viên đại lý DHL, UPS, FedEx nổi tiếng về việc tận tâm, tận lực, điều này khách hàng yên tâm.

VHE Express nhận gửi hàng đi nước ngoài bằng hãng DHL, UPS, FedEx
VHE Express nhận gửi hàng đi nước ngoài bằng hãng DHL, UPS, FedEx

+ Hàng bay siêu tốc

Thời gian hàng bay từ Việt Nam đến các nước Châu Âu thường dao động từ 7-10 ngày. Có khi sớm, hoặc có khi chậm hơn. Nhưng chúng tôi luôn có chuyến bay liên tục, hãng cũng đảm bảo không gián đoạn quy trình. Do vậy, luôn có hàng cho khách vào đúng thời điểm dự kiến.

+ Chi phí gửi hàng quaTây Ban Nha rẻ hơn thị trường

Chi phí gửi hàng đi Tây Ban Nha sẽ dựa vào nhiều yếu tố, cũng giống như nhiều quốc gia khác. Nhưng có một điều quan trọng hơn, chúng tôi giảm 10% đối với khách hoàn toàn mới. Đồng thời giảm thêm cho những khách nào gửi hàng đi với số lượng lớn. Đây là một trong những điều kiện ưu tiên cho người gửi hàng đi buôn bán, kinh doanh.

+ Nhiều dịch vụ hỗ trợ miễn phí

Nếu bạn gửi hàng đi Tây Ban Nha ở những đơn vị khác, chưa chắc bạn đã được hỗ trợ với nhiều tiện ích miễn phí giống với VHE Express. Bất kể khách nào sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều được: đóng gói đơn hàng, hút chân không hàng hóa lớn/nhỏ, và làm giấy tờ, thủ tục chứng từ… hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Vì sao chúng tôi không thu tiền của khách ở những dịch vụ này, không phải vì số tiền đó quá nhỏ, mà bởi vì chúng tôi muốn tiết kiệm cho khách hàng. Làm ăn lâu dài, đâu phải chỉ giao dịch 1 lần rồi thôi. Do vậy, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được nhiều tiện ích nhất có thể.

+ Có bảo hiểm

Tất cả các loại hàng hóa được gửi đi Tây Ban Nha, dù hàng giá trị cao hay thấp đều có bảo hiểm như nhau. Bảo hiểm được đền bù dựa vào giá trị hàng hóa khách kê khai. Đây là quyền lợi cũng như lựa chọn của khách hàng trong quá trình kê khai hải quan trên giấy tờ mà chúng tôi cung cấp.

door-to-door

 

+ Door to door

Dịch covid ở khắp mọi nơi, do vậy door to door của chúng tôi được hiểu là giao hàng trước cửa, giao hàng tận cửa. Và đây cũng là dịch vụ giúp cho người nhận hàng không tốn thời gian, chi phí đi ra ngoài. Đồng thời hạn chế tối đa việc lây nhiễm bệnh.

3 bước gửi hàng đi Tây Ban Nha nhanh chóng

Nắm rõ được quy trình gửi hàng đi Tây Ban Nha, người gửi sẽ chủ động hơn. Đồng thời tiết kiệm thời gian hơn trong việc gửi hàng hóa. Cụ thể như sau:

Bước 1: liên hệ trước

Liên hệ trước sẽ giúp người gửi biết được loại hàng hóa nào có thể gửi sang Tây Ban Nha, và loại hàng nào bị cấm. Đó là lý do mà vì sao chúng tôi khuyên khách hàng gửi hàng đi Tây Ban Nha cần liên hệ trước đó. Tiếp theo, liên hệ trước cũng giúp cho người gửi dự trù kinh phí vận chuyển hàng hóa.

Gửi hàng đi nước ngoài rất đơn giản, nhưng chi phí vận chuyển không nhỏ như ship hàng nội địa. Có khi tiền phí vận chuyển còn cao hơn so với tiền hàng. Do vậy, liên hệ với chúng tôi ngay: 09 0101 8686 – 0793 22 44 88 – 090 6835 123 (Zalo, Viber, Whatsapp,…)

Bước 2: gửi hàng về kho

Nếu không thể gửi hàng về kho, nhân viên VHE Express sắp xếp người cho xe đến lấy. Sau đó, hàng được sắp xếp và đóng gói tại kho. Nhân viên tính chi phí bằng cách cân nặng và đo kích thước hàng hóa.

Bước 3: thanh toán chi phí vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha

Khi được báo giá chính xác cho đơn hàng gửi đi Singapore, quý khách có thể thanh toán chi phí bằng tiền trực tiếp, hoặc bằng chuyển khoản. Lưu ý, chúng tôi chỉ cho hàng xuất kho khi khách đã hoàn tất bước thanh toán chi phí.

Người gửi hàng đi Tây Ban Nha cần chuẩn bị những gì?

Nếu bạn cần gửi hàng đi Tây Ban Nha tại VHE Express, cần chuẩn bị những điều sau:

– Những mặt hàng cho phép được gửi sang Tây Ban Nha:

Mặt hàng được phép gửi đi Tây Ban Nha là hàng thường, hàng khô, hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh. Chủ yếu đến từ thực phẩm, quần áo, đồ may mặc, hàng thiết kế,… và rất nhiều mặt hàng khác. Thậm chí bạn có thể gửi đặc sản từ vùng quê đi Tây Ban Nha đều được.

– Những mặt hàng bị cấm gửi đi Tây Ban Nha:

Lưu ý về mặt hàng bị cấm. Có hai hình thức cấm: cấm theo quy định của luật pháp, và cấm theo quy định của ngành vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Ví dụ, không được vận chuyển chất cấm, chất kích thích… đó là quy định của pháp luật. Còn không được gửi hàng hết hạn sử dụng, hoặc không rõ nguồn gốc hay có chứa thịt, sữa, trứng… thì đó lại là quy định của hãng.

Dựa vào những thông tin này, người gửi sẽ chuẩn bị tốt mặt hàng được gửi đi. Đảm bảo tiết kiệm thời gian nhất.

– Lưu ý về loại hàng hóa, giấy tờ gửi sang Tây Ban Nha:

Giấy tờ sẽ được đội ngũ nhân viên VHE Express hỗ trợ. Ví dụ như làm giấy tờ thông quan, hoặc làm những giấy chứng từ liên quan… tất cả đều được nhân viên hỗ trợ. Khi nhân viên hỗ trợ miễn phí, người gửi sẽ tiết kiệm thêm một khoản tiền, mà không phải đau đầu về vấn đề thủ tục.

Hàng Fake được gửi đi Tây Ban Nha?

Cũng giống với nhiều quốc gia khác, khách hàng được phép gửi hàng giả, hàng làm nhái từ nhiều thương hiệu khác nhau đi Tây Ban Nha. Nhưng nên nhớ rằng, người gửi sẽ phải khai báo khi gửi hàng. Nghĩa là nói trung thực trong khi gửi hàng về kho. Ví dụ “Em ơi chị muốn gửi một lô hàng Fake đi Tây Ban Nha, bên em có nhận không, báo giá giúp chị?”.

Nếu chúng tôi tiếp nhận thông tin đúng ngay từ ban đầu, việc giải quyết và xử lý giấy tờ sẽ nhanh hơn. Đồng thời giúp việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng, tiện lợi hơn.

Còn nếu để khu vực hải quan phát hiện, lúc này cả đơn hàng của bạn và những người khác đều bị ảnh hưởng. Do vậy, chúng tôi rất cần sự hợp tác của quý khách trong điều khoản này.

Hãy liên hệ ngay với nhân viên VHE Express khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Tây Ban Nha an toàn, giá rẻ. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng bạn đến nơi an toàn, nhanh chóng với chi phí thấp nhất có thể.