Gửi hàng đi Úc giá rẻ năm 2021 – Sau 5 ngày nhận hàng

VHE Express nhận gửi hàng đi Úc giá rẻ hơn so với thị trường năm 2021. Sau 5 ngày hàng tới tay người nhận, giao nhận door to door, bảo hiểm 100%.

VHE Express nhận gửi hàng đi Úc giá rẻ, an toàn

Trách nhiệm lớn nhất của đơn vị vận chuyển, gửi hàng quốc tế đó chính là đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi hàng đến tay người nhận cần nguyên vẹn, an toàn và nhanh nhất.

Nhận hàng nhanh, sau 7-10 ngày

Đơn hàng của khách khi được gửi đi Úc sẽ mất tầm 7-10 ngày người nhận sẽ nhận được hàng. Và tất nhiên, sẽ có nhân viên đại lý của chúng tôi bên Úc gửi hàng tận nơi cho khách. Điều này sẽ rất đơn giản hóa cho quý khách hàng.

Gửi hàng đi khắp nước Úc

Cộng đồng người Việt tại Úc chủ yếu sinh sống ở khu vực Sydney, Melbourne. Ngoài ra, bạn có thể gửi đến bất kỳ địa chỉ nào tại Úc, chúng tôi đều hỗ trợ ship hàng tận nhà.

Nhận hàng an toàn, nguyên kiện

Gửi hàng đi Úc tại VHE Express, khách sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều vì hàng bao giờ cũng nhận là nguyên kiện, rất an toàn. Hàng đi DHL, UPS hay FedEx đều được đóng thành từng thùng carton. Mỗi thùng được dán bằng băng keo của VHE Express. Hàng đi rất gọn nhẹ và đảm bảo an toàn.

Gửi hàng đi Úc

Chi phí rẻ hơn so với thị trường

VHE Express được đánh giá là một trong những đơn vị gửi hàng đi Úc giá rẻ hơn so với thị trường. Lý do lấy giá thấp bởi vì VHE Express là đại lý lớn của các hãng gửi hàng quốc tế giá rẻ như: DHL, UPS, FedEx… những hãng này thu phí vận chuyển thấp. Và họ có ưu đãi dành cho đại lý vận chuyển VHE Express.

Do vậy, để có được nhiều khách hàng trong tương lai buộc VHE Express phải lấy mức giá rẻ cho khách hàng. Mặc dù lời lãi ít nhưng có thể kéo dài sự hợp tác với quý khách là một trong những mục tiêu hoạt động của VHE Express.

Có bảo hiểm hàng hóa

Bảo hiểm hàng hóa là nhiệm vụ của chúng tôi, bảo đảm quyền lợi cho khách hàng. Khách đóng bảo hiểm sẽ được bồi thường khi có vấn đề không may xảy ra. Tất nhiên, tỷ lệ rủi ro là rất hiếm, nhưng cũng cần phải nói trước với khách hàng. Trong trường hợp hàng hóa bị thất lạc hoặc mất mát, công ty sẽ bồi thường cho khách, đảm bảo quyền lợi.

Và việc bảo hiểm hàng hóa sẽ do hãng trực tiếp bồi thường, làm theo quy định của hãng bay mà chuyến hàng của bạn tham gia.

Bảo hiểm hàng hóa gửi đi Úc

Một số MIỄN PHÍ về dịch vụ tại VHE Express

Công ty VHE Express có những tiện ích không chỉ giúp bạn gửi hàng đi Úc giá rẻ, mà còn giúp người gửi luôn cảm thấy hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

MIỄN PHÍ ĐÓNG GÓI:

Khi gửi hàng đi Úc, chúng tôi buộc phải đóng hàng bằng thùng carton. Và hàng có thể chia thành kiện nhỏ để đảm bảo hãng DHL hay những hãng khác cho phép hàng thông quan dễ dàng. Và việc đóng gói này sẽ được nhân viên hỗ trợ mà không tốn tiền.

 MIỄN PHÍ HÚT CHÂN KHÔNG

Khách gửi thực phẩm đi Úc khá nhiều, mà thực phẩm là mặt hàng cần được hút chân không để bảo quản tốt hơn. Và chúng tôi sẽ hỗ trợ khách ở khoản này, miễn phí dành cho khách hút chân không. Dù đơn hàng nhiều hay ít đều được miễn phí.

 MIỄN PHÍ LÀM GIẤY TỜ

Nếu khách gửi mỹ phẩm đi Úc, buộc phải làm thêm chứng từ và một số giấy tờ liên quan. Việc làm thêm giấy tờ sẽ do đội ngũ nhân viên của công ty hỗ trợ. Vì chúng tôi chuyên xử lý giấy tờ, xuất bill cho khách nên kinh nghiệm nhiều, giải quyết nhanh chóng.

MIỄN PHÍ TƯ VẤN

Hiện tại chúng tôi có 3 nhân viên chuyên tư vấn và hỗ trợ khách hàng trực tiếp. Quý khách có thể gặp nhân viên trực tiếp tại kho, hoặc liên hệ qua những hình thức sau:

Facebook: https://www.facebook.com/quynamsaigon/?ref=pages_you_manage

Số điện thoại: 09 0101 8686 – 0793 22 44 88 – 090 6835 123 (Zalo, Viber, Whatsapp,…)

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmVdmFBOf92WH12klBHfS4w

Nhân viên tư vấn cho khách hoàn toàn miễn phí. Có thể đặt câu hỏi về gửi hàng đi Úc giá rẻ, hoặc bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới việc gửi hàng. Nhân viên tư vấn tốt nhất trong giờ hành chính.

Những mặt hàng nào thường được gửi đi Úc

Theo thống kê số liệu từ kho hàng, khoảng 80% khách gửi mỹ phẩm/quần áo/thực phẩm đi Úc. Số còn lại là những loại hàng hóa khác. 80% là con số khá lớn. Mục đích của người gửi thường là gửi cho người thân bên Úc, một số khác gửi sang để kinh doanh, buôn bán cho cộng đồng người Việt.

Như vậy, mỹ phẩm nội địa Việt Nam, quần áo may mặc, hàng thiết kế và thực phẩm của Việt Nam được gửi đi Úc với mục đích thương mại rất lớn. Mà khi gửi hàng số lượng lớn đi Úc, người gửi sẽ tiết kiệm mức phí. Hàng đi càng nhiều, chi phí chúng tôi càng ưu đãi cho khách.

Quy trình gửi hàng đi Úc

Việc gửi hàng sang Úc tại VHE Express rất đơn giản, được rút ngắn tới mức có thể giúp người gửi tiết kiệm nhiều thời gian. Các bước gửi hàng được tóm gọn như sau:

 • Bước 1

  Chủ động liên hệ với nhân viên tư vấn qua số điện thoại: 09 0101 8686 – 0793 22 44 88 – 090 6835 123 (Zalo, Viber, Whatsapp,…)

 • Bước 2

  Quý khách vui lòng mang hàng gửi về kho theo địa chỉ đã được cung cấp: số 34, Nguyễn Trọng Lội, P.4, Quận Tân Bình, HCM.

 • Bước 3

  Thanh toán chi phí vận chuyển gửi hàng đi Úc theo thỏa thuận 2 bên. Hàng được gửi đi trong ngày, hoặc sang ngày hôm sau.

 • Bước 4

  Nhận hàng tại Úc dưới hình thức door to door.

Với quy trình gửi hàng siêu đơn giản, người gửi sẽ được tiết kiệm nhiều thời gian. Và quan trọng là giúp khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp và đơn giản hóa khi hợp tác với VHE Express.

Một vài lưu ý về quy trình gửi hàng

Ngoài ra, lưu ý về quy trình gửi hàng đi Úc tại VHE Express nữa là:

Hãy lắng nghe và đặt câu hỏi cho nhân viên tư vấn khi gửi hàng. Bất kể điều gì bạn thắc mắc, hãy hỏi họ. Hoặc hãy yêu cầu nhân viên tư vấn thật kỹ những chính sách, điều khoản của công ty.

Đây vừa là quyền lợi, vừa là trách nhiệm của người gửi hàng. Bởi vì nếu không biết gì về việc gửi hàng, khi xảy ra sự cố sẽ dễ gây hiểu nhầm, thậm chí là bức xúc. Trong khi đó, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo nên môi trường làm việc và giao tiếp, hợp tác vui vẻ, không xảy ra bất kỳ mâu thuẫn nào dù là nhỏ nhất đối với khách hàng.

Liên hệ trước với nhân viên công ty

Quý khách cần liên hệ trước với nhân viên công ty để đảm bảo đơn hàng sẽ được gửi đi. Nhiều trường hợp khách tìm được địa chỉ kho hàng, rồi về nhà mua hàng, đóng gói và gửi đến kho nhưng bị từ chối. Lý do từ chối là hàng khách gửi bị cấm theo quy định.

Người gửi không nhất thiết phải đến tận kho hàng.

Với những khách ở tỉnh lẻ chẳng hạn, việc đi đến trực tiếp là điều khó khăn. Do vậy, có thể làm việc dưới hình thức online. Trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, mạng xã hội. Còn hàng thì ship nội địa đến kho của công ty là được.

Không trộn hàng cấm vào hàng thường

Nếu đã được tư vấn, hàng không được gửi đi Úc, nghĩa là bằng hình thức nào cũng không gửi đi được. Và chúng tôi xin được từ chối đối với mặt hàng đó. Lúc này, quý khách hãy tôn trọng công ty, không được đóng gói hàng cấm vào trong đơn hàng gửi đi Úc, như vậy chúng tôi mới đảm bảo hàng của khách đi dễ dàng, an toàn.

Khách có thể đóng gói hàng hóa tại nhà mình (nếu có đầy đủ dụng cụ).

Nhưng tốt hơn, vẫn nên để nhân viên công ty VHE Express đóng hộ. Bởi chúng tôi đóng hàng miễn phí, và đóng đảm bảo. Nên hàng hóa sẽ không xảy ra vấn đề gì khi di chuyển.

Ngoài ra, lưu ý về quy trình gửi hàng đi Úc tại VHE Express nữa là:

Hãy lắng nghe và đặt câu hỏi cho nhân viên tư vấn khi gửi hàng. Bất kể điều gì bạn thắc mắc, hãy hỏi họ. Hoặc hãy yêu cầu nhân viên tư vấn thật kỹ những chính sách, điều khoản của công ty.

Đối tác gửi hàng đi Úc năm 2021

DHL Express

Fedex Express

TNT

UPS Express

Lưu ý về hàng cấm gửi đi Úc

Úc hay một số quốc gia khác đều có những chính sách, quy tắc riêng về hàng bị cấm. Ví dụ, hàng bị cấm theo quy định pháp luật như heroin, các loại súng, các loại thuốc kích thích, gây hại cho sức khỏe người dùng…

Bên cạnh đó, hàng bị cấm gửi đi tại VHE Express theo quy định của hãng gửi hàng đi Úc giá rẻ như: các chế phẩm hay thực phẩm đến từ nguồn là thịt, sữa, trứng… sẽ bị loại bỏ khỏi đơn hàng. Ví dụ, cà phê sữa loại gói không được gửi đi. Hoặc chà bông thịt cũng không được gửi đi… đó là những mặt hàng bị cấm theo quy định của hãng.

Khi đã nằm trong danh sách hàng không được gửi đi, nhưng quý khách vẫn cố tình gửi hàng thì khi đơn hàng xảy ra sự cố, ví dụ như: bị hải quan thu giữ, bắt đóng phạt, hoặc tiêu hủy… người gửi sẽ chịu trách nhiệm 100% về vấn đề này.

Gửi hàng fake đi Úc được không?

Là đơn vị nhận gửi hàng đi Úc giá rẻ, chúng tôi cho phép khách gửi hàng fake. Tuy nhiên, người gửi cần báo với VHE Express trước khi đơn hàng được gửi đi sân bay. Lý do là vì, khi chúng tôi nhận diện được đó là hàng fake, nhân viên sẽ đóng thùng hàng riêng, và vận chuyển hàng theo hãng FedEx để đảm bảo đúng tuyến đường.

Còn nếu không nhận được thông tin từ khách hàng, gửi nhầm hãng sẽ khiến hàng của khách gặp rắc rối ở khu vực hải quan. Bên cạnh đó, chi phí gửi hàng đi Úc đối với mặt hàng là hàng fake thường sẽ cao hơn so với hàng thường.

Hỗ trợ miễn phí đóng gói hàng gửi đi Úc

Địa chỉ công ty VHE Express

VHE Express nhận gửi hàng đi Úc giá rẻ hơn so với thị trường. Bên cạnh đó, thường xuyên hỗ trợ khách về giá cước, giúp người gửi tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất có thể. VHE Express còn hỗ trợ khách nhiều tiện ích liên quan, đảm bảo đơn hàng được bay đi dễ dàng, an toàn, thuận lợi.

Hãy liên hệ ngay với nhân viên công ty VHE Express khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Úc. Chúng tôi sẽ báo giá ưu đãi cho bạn.

GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI TẠI QUÝ NAM

Hà Nội: số 8 Lô B9 Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng.