Ship hàng từ Singapore về Việt Nam giá rẻ nhất năm 2022

Đánh giá

Ship hàng từ Singapore về Việt Nam tại VHE Express, người gửi sẽ tiết kiệm thời gian vì hàng về nhanh. Và được tiết kiệm về chi phí, vì bảng giá ship hàng thường tính theo cách có lợi cho khách hàng.

Ship hàng từ Singapore không giới hạn tại VHE Express

VHE Express là dịch vụ chuyên tuyến về Singapore. Nghĩa là có chiều gửi hàng đi, và chiều ship hàng về. Và chúng tôi làm việc trực tiếp với đơn hàng của khách, làm việc trực tiếp với hãng hàng không nên không cần thông qua bất kỳ đại lý nào. Chính nhờ điều này nên việc gửi hàng đi sẽ không giới hạn:

– Ship hàng từ Singapre về Việt Nam không giới hạn loại hàng hóa:

Loại hàng hóa của bạn là hàng mỹ phẩm, thực phẩm, hàng tiêu dùng, máy móc hay thiết bị. Thậm chí là hàng cồng kềnh, dễ vỡ… tất cả đều được ship hàng từ Singapore về Việt Nam an toàn thông qua dịch vụ của VHE Express. Chúng tôi không giới hạn hàng hóa khách gửi về.

*Lưu ý: đối với những loại hàng hóa bị cấm, chúng tôi sẽ từ chối nhận hàng vì cơ quan chức năng sẽ phạt nặng và xử lý nghiêm nếu phát hiện vi phạm.

Ship hàng Singapore
VHE Express chuyên chở hàng quần áo, mỹ phẩm từ Singapore về Việt Nam

– Không giới hạn bởi cân nặng/m3:

Đơn hàng mà khách gửi từ Singapore về Việt Nam là 1 ký hay 100 ký đều được chấp nhận. Đơn lẻ thì thường có chi phí vận chuyển cao. Còn đơn sỉ, ship hàng số lượng lớn thì chi phí được tính ở mức ưu đãi hơn. Thông thường hàng hóa về nước sẽ cân lên, hoặc đo kích thước rồi tính chi phí.

– Không giới hạn bởi địa chỉ nhận hàng:

Chúng tôi có 2 kho hàng làm việc chính, liên tục từ thứ 2 đến sáng thứ 7. Thậm chí còn hỗ trợ khách nhận hàng ngoài giờ. Kho hàng chính nằm ở khu trung tâm của TPHCM và Hà Nội. Nếu khách ở nội thành có thể đến trực tiếp tại kho để nhận hàng, và nhận hàng theo hướng dẫn của nhân viên.

Còn khách ở ngoại thành, hay một số tỉnh thành khác, đơn hàng của khách được nhân viên đóng kỹ, báo giá sau đó hỗ trợ tìm nhà vận chuyển trong nước. Một số dịch vụ ship hàng nội địa mà VHE Express thường hợp tác: grab, goViet, Giao hàng tiết kiệm… những đơn vị này sẽ trực tiếp chuyển hàng về tận nhà cho khách.

*Lưu ý: tiền ship hàng về tại nhà khách chi trả cho nhà vận chuyển cuối cùng.

Bảng giá ship hàng từ Singapore tại VHE Express, cập nhật 2021

Hiện tại VHE Express đang có chính sách hỗ trợ về giá đối với khách ship hàng từ Singapore về Việt Nam. Cụ thể hơn, chương trình áp dụng đối với những khách ship hàng số lượng lớn. Hàng càng lớn, càng nhiều thì phí được tính càng giảm.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ dựa vào những yếu tố sau để quyết định chi phí ship hàng từ Singapore.

+ Phân Loại hàng hóa:

Về phân loại hàng hóa, những mặt hàng khó thông quan như mỹ phẩm, các mặt hàng có giá trị cao sẽ bị charge thêm phí hải quan. Phí này nhiều hay ít tùy vào giá trị hàng hóa. Khách có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt hơn.

Còn đối với những đơn hàng thường được gửi về từ Singapore, chi phí sẽ luôn trong tifh trạng có lợi nhất cho người sử dụng.

+ Khu vực nhận hàng hóa ship từ Singapore về:

Hàng hóa về tại 2 kho chính: HCM và Hà Nội, thường thì hàng về Hà Nội chi phí sẽ thấp hơn so với về HCM. Vì hàng về Hà Nội trước, từ đó mới di chuyển vào HCM.

Giá cước ship hàng từ Singapore về Việt Nam ở thời điểm hiện tại dao động từ 240-280k/ký hàng hóa. Chi phí sẽ phụ thuộc nhiều vào số lượng vận chuyển. Do vậy, người gửi nên liên hệ với nhân viên công ty VHE Express qua hotline 0902 330 887 để được nhận bảng giá chính xác nhất.

Thời gian Ship hàng từ Singapore về Việt Nam

Thời gian ship hàng từ Singapore về Việt Nam thường được tính từ khi hàng về kho tại công ty bên Sing. Và nằm trong khoảng từ 1-2 tuần làm việc. Hàng về nhanh vì vận chuyển bằng đường hàng không. Tuy nhiên thời gian sẽ bị ảnh hưởng bởi 2 yếu tố:

– Đơn hàng cần đủ số lượng ở bên Singapore mới có thể về nhanh tại Việt Nam. Ví dụ, theo quy định của hãng, số ký cần >100 ký thì mới vận chuyển được giá tốt. Vậy thì, VHE Express sẽ phải gom đơn để đơn hàng được gửi về nước với chi phí tiết kiệm nhất.

Đơn hàng của khách được vận chuyển bằng đường hàng không từ Singapore về Việt Nam
Đơn hàng của khách được vận chuyển bằng đường hàng không từ Singapore về Việt Nam

– Thời gian hàng về sẽ phụ thuộc vào bộ phận hải quan kiểm tra hàng hóa. Trường hợp đơn hàng của khách bị bộ phận hải quan kiểm tra, phát hiện thấy có điều bất thường. Ví dụ, hàng hóa không có giấy tờ rõ ràng, hoặc vi phạm quy định của ngành vận chuyển… đơn hàng bị giữ lại, tiêu hủy hoặc đóng thêm phí.

Chính những điều này khiến thời gian ship hàng từ Singapore về Việt Nam sẽ bị kéo dài, ảnh hưởng nguyên đơn hàng lớn. Do vậy, chúng tôi rất mong quý khách hợp tác với công ty, luôn khai báo trung thực, chính xác về đơn hàng của mình.

Quy trình Ship hàng từ Singapore về Việt Nam

Về quy trình, quý khách tham khảo các bước ship hàng từ Singapore về Việt Nam tại VHE Express qua những bước cơ bản sau:

Bước 1: vui lòng liên hệ online hoặc thông qua số điện thoại 0902 330 887 (gặp Mrs: Hân) để được tiếp nhận đơn hàng.

Bước 2: gửi hàng về kho tại Singapore, diện tích kho hàng của chúng tôi tại Singapore rất lớn, đủ để chứa khối lượng hàng khổng lồ. Do vậy, quý khách gửi về kho để được nhân viên xử lý đơn hàng.

Bước 3: từ kho hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra số lượng, tính chất hàng hóa, hóa đơn của hàng. Rồi cho lưu kho đến khi đủ số lượng hàng về nước thì mới mang lên chuyến bay.

Lưu ý: để tiết kiệm chi phí vận chuyển, và để làm đúng theo quy định của hãng bay, chúng tôi cần gom đủ số lượng thì hàng mới được di chuyển về Việt Nam.

Bước 4: hàng được về nước an toàn tại kho của công ty, nhân viên gọi điện, liên hệ với khách hàng theo thông tin được cung cấp từ trước. Thông báo khách đến kho nhận hàng, hoặc ship hàng về tận nơi cho khách.

Lưu ý: hiện tại công ty VHE Express không nhận hỗ trợ khách gửi hàng là điện thoại, nước hoa hay hàng điện tử từ Singapore về Việt Nam. Quý khách cần liên hệ trực tiếp để nhận thêm tư vấn.

Gói bảo hiểm ship hàng từ Singapore về Việt Nam

Công ty VHE Express có chính sách bảo hiểm cho khách ship hàng từ Singapore về Việt Nam như sau:

– Hàng khách không về, hoặc về không đúng, lỗi vi phạm thuộc về công ty VHE Express => chúng tôi sẽ bồi thường theo đúng những gì nhân viên tư vấn.

– Hàng không về hoặc có sai sót do lỗi khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tìm hướng xử lý tốt nhất cho khách. Không nhận bồi thường trong trường hợp này.

Vận chuyển nước ngoài
VHE Express – dịch vụ ship hàng từ nước ngoài về Việt Nam uy tín

 

 

Quý khách có nhu cầu ship đa dạng các loại hàng hóa như mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, quần áo… từ Singapore về Việt Nam. Vui lòng liên hệ với nhân viên công ty VHE Express qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi về giá dành cho khách hàng buôn bán, nhập số lượng lớn. Do vậy, đừng bỏ qua cơ hội được hợp tác lâu dài cùng với công ty VHE Express, cả hai bên cùng có lợi.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 711 600 – 0902 330 887

FB: https://www.facebook.com/quynamsaigon

Web: https://guihangdisingapore.com/