Gửi hàng đi Singapore

Gửi hàng đi Singapore chỉ từ 45k/kg – Nay bay mai giao

Với cước phí chỉ từ 45k/ký hàng hóa, khách gửi hàng đi Singapore an toàn, giá rẻ tại VHE Express. Hơn thế nữa, khách nhận hàng door to door siêu tiện lợi sau 24h gửi đi từ Việt Nam.

LỢI ÍCH KHI GỬI HÀNG ĐI SINGAPORE TẠI QUÝ NAM

BẢNG GIÁ GỬI HÀNG ĐI SINGAPORE 2021

Gửi hàng đi Singapore tại VHE Express quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, tiện ích. Đặc biệt về chi phí vận chuyển luôn ở mức thấp nhất, đảm bảo có lợi cho khách hàng.

Bảng giá gửi hàng đi Singapore 2021

Gửi thực phẩm đông lạnh

Chính sách ưu đãi khách mới

Với những đối tượng khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại VHE Express sẽ được giảm 10% trên tổng hóa đơn. Ví dụ, đơn hàng đó gửi đi Singapore có giá cước 10 triệu, thì 10% đó sẽ tính trên 10 triệu, khách chỉ cần trả 9 triệu, còn 1 triệu được miễn.

Phân loại hàng hóa để tính chi phí

Hiện tại, giá cước thấp nhất khi khách gửi hàng đi Singapore tại VHE Express là 45k/ký đối với hàng khách gửi đi là quần áo. 55k/ký đối với mặt hàng khách gửi là thực phẩm khô, hoặc mỹ phẩm.

Có bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa

Tất cả mọi đơn hàng của khách khi gửi đi Singapore tại VHE Express đều được tham gia bảo hiểm hàng hóa. Nghĩa là hàng bị mất, thất lạc hoặc hư hỏng… sẽ được bồi thường thỏa đáng. Mức phí bồi thường sẽ là 100% giá trị hàng hóa, hoặc hoàn cước phí vận chuyển.

QUY TRÌNH GỬI HÀNG ĐI SINGAPORE TẠI QUÝ NAM

 • 01

  Liên hệ online/hotline 090 6835 123

 • 02

  Gửi hàng về kho theo địa chỉ

 • 03

  Thanh toán cước phí

 • 04

  Nhận hàng tại nhà bên Singapore

 • 05

  Phản hồi (nếu có)

Đối tác gửi hàng đi Singapore của chúng tôi

DHL Express

Fedex Express

TNT

UPS Express

NHÓM HÀNG HÓA GỬI ĐI  AN TOÀN, GIÁ RẺ

HÀNG THƯỜNG: quần áo, giày dép, linh kiện, đồ điện tử, đồ thủ công mỹ nghệ

HÀNG KHÔ: thực phẩm khô (bánh kẹo, hải sản khô, chà bông thịt/cá…)HÀNG

ĐÔNG LẠNH: thịt gà, thịt heo, chả giò, bánh chưng, bánh tét các loại…

HÀNG NÔNG SẢN: trái cây (bơ, mận, bưởi..), khoai lang, bí đỏ…

HÀNG ĐẶC BIỆT: mỹ phẩm, dược phẩm, thuốc tây, đồ y tế…

Hàng hóa gửi đi Singapore

TẠI SAO CHỌN QUÝ NAM ĐỂ GỬI HÀNG ĐI SINGAPORE

đóng hàng gửi đi singapore

VHE Express là một trong những đơn vị chuyên gửi hàng đi Singapore uy tín, chất lượng. Thu hút nhiều khách hàng hợp tác vì những lý do sau:

 • Đóng gói/hút chân không/làm giấy chứng từ hàng hóa MIỄN PHÍ.
 • Thời gian nhận hàng SIÊU TỐC, chỉ sau 24h làm việc.
 • Hàng bay an toàn, nhận hàng nguyên seal, nguyên kiện.
 • Nhân viên hỗ trợ tận tình, chu đáo, giải quyết giấy tờ nhanh chóng.
 • Hỗ trợ đến tận nhà khách lấy hàng, ship hàng door to door.
 • Chi phí ưu đãi dành cho khách mới, khách gửi số lượng lớn.
 • Có bảo hiểm hàng hóa, bồi thường 100% nếu đơn hàng gặp sai sót.

Những siêu tiện ích gửi hàng đi Singapore tại VHE Express

Chúng tôi luôn có những tiện ích dành cho khách hàng khi gửi hàng đi nước ngoài tại công ty. Ví dụ, những tiện ích sau chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng:

3 dịch vụ MIỄN PHÍ gửi hàng đi Singapore

+ Đóng gói hàng hóa thành thùng hoặc bao bì hoàn toàn miễn phí. Khi đóng đúng theo tiêu chuẩn của hãng bay, luôn có băng dính của công ty nên không sợ hàng thất lạc.

+ Hút chân không hoàn toàn miễn phí. Như các bạn biết đấy, tầm quan trọng của việc hút chân không đối với thực phẩm và nhiều mặt hàng khác gồm: bảo quản tốt, kéo dài hạn sử dụng và tiết kiệm diện tích đóng gói.

+ Làm chứng từ, giấy tờ miễn phí: một số đơn hàng như mỹ phẩm được gửi đi Singapore thường phải làm thêm chứng từ mới được bộ phận hải quan xác nhận, cho phép hàng lưu thông. Và giấy chứng từ sẽ do bộ phận xử lý giấy tờ của VHE Express hỗ trợ miễn phí.

 Nhận lấy hàng tại nhà

Đối với thời điểm dịch covid bùng nổ như hiện nay, việc đi ra ngoài rất khó khăn và nguy hiểm. Để hạn chế khả năng lây lan trên diện rộng, VHE Express sẽ hỗ trợ khách đến tận nhà để lấy hàng với chi phí rẻ. Với những đơn hàng lớn sẽ có xe pickup đến tận nhà, hoàn toàn miễn phí.

Giao hàng door to door

Trước khi, khi chưa có dịch covid xảy ra, chúng tôi sẵn sàng giao hàng tận tay cho khách. Nhưng bây giờ, khi đại dịch xảy ra trên diện rộng, chúng tôi chỉ còn cách đặt hàng của bạn trước cửa. Khi nhận được hàng, vui lòng kiểm tra và phản hồi nếu có.

Tracking online

Sau khi hàng đã được gửi đi từ kho tại Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách mã tracking để khách có thể check xem hàng đi đến đâu rồi, và bao lâu thì tới. Bên cạnh đó, mã này còn hiển thị được trạng thái hàng hóa. Nghĩa là hàng ở trạng thái bình thường hay bất ổn. Nếu có điều gì đó xảy ra, nhân viên sẽ can thiệp kịp thời, xử lý đơn hàng cho khách.

 Tư vấn tận tâm

Khâu tư vấn trong bất kỳ dịch vụ nào cũng quan trọng, và tất nhiên dịch vụ gửi hàng đi Singapore cũng vậy. Cực kỳ quan trọng và cần thiết. Nhiều người đã bỏ qua khâu này chỉ vì sợ tốn thời gian. Nhưng tại VHE Express, chúng tôi buộc phải tư vấn cho khách, trước khi khách đưa ra quyết định hợp tác với chúng tôi.

Khi bắt tay hợp tác với bất kỳ khách hàng nào, dù lớn hay nhỏ, dù gửi thường hay lâu lâu mới gửi. Quy tắc làm việc của đội ngũ tư vấn là “Rõ ràng và công khai”. Chúng tôi buộc phải nói hết những điều khoản, những quy định, những nguy cơ… để khách hàng hiểu.

Khách phải hiểu chúng tôi, và chúng tôi phải hiểu khách hàng, có như vậy thì chúng ta mới hợp tác với nhau lâu dài. Đây là điều mà chúng tôi luôn tự hào vì gắn kết với khách hàng dựa vào sự thấu hiểu, niềm tin và bảo vệ lợi ích khách hàng.

kho hàng gửi đi singapore

Địa chỉ gửi hàng đi Singapore – VHE Express

Có thể gửi được nhiều mặt hàng khác nhau

Bạn có thể gửi quần áo, gửi mỹ phẩm, gửi đồ đông lạnh… đi Singapore. Tuy nhiên, chúng tôi có thể phân thành từng thùng khác nhau để khâu bảo quản tốt hơn. Ví dụ, hàng đông lạnh sẽ được để riêng, tách ra khỏi hàng khô. Bởi hàng đông lạnh cách bảo quản khác nhau, và nếu để chung với hàng khô thì nguy cơ hàng bị hư hỏng là rất cao.

Ngoài việc khách có thể gửi đi nhiều mặt hàng, chúng tôi còn cho phép khách gửi lẻ 1-2 ký, hoặc gửi nhiều 1-2 tấn. Tất cả đều được chấp nhận và hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Sau hơn 10 năm hoạt động độc lập trong ngành gửi hàng đi Singapore, chúng tôi luôn nỗ lực để tìm cách tiết kiệm chi phí, thời gian cho quý khách. Đó không chỉ là lợi ích của chúng tôi, mà hơn hết đó là lợi ích của khách hàng khi hợp tác với VHE Express.