Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào giá tốt nhất năm 2022

Đánh giá

VHE Express là địa chỉ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào tin cậy, có mức giá rẻ nhất thị trường trong năm 2021. Bạn có thể chuyển hàng nhanh chóng cho người thân, đối tác của mình ở nước ngoài và nó luôn đảm bảo là ở trong tình trạng nguyên vẹn, không bị hư hỏng.

Tại sao bạn nên vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào qua VHE Express?

VHE Express đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, hàng hóa được chuyển đi khắp thế giới an toàn, nhanh chóng. Khi đến với VHE Express bạn sẽ bị thuyết phục hoàn toàn bởi hàng loạt ưu điểm vượt trội:

Thời gian nhận hàng siêu nhanh, chỉ từ 1 đến 3 ngày

Khi vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào thì thời gian luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu. Tại VHE Express hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển theo đường bộ, vẫn nhanh mà lại tiết kiệm chi phí.

Theo đó, thời gian mà người thân, đối tác ở bên Lào của bạn nhận được hàng sẽ rơi từ 1 đến 3 ngày làm việc. Họ có thể lựa chọn một trong hai phương án: đến tận kho lấy hàng hoặc trả thêm phí để được vận chuyển hàng đến tận cửa.

Đây là thời gian cam kết ban đầu, trong trường hợp xảy ra thiên tai, dịch bệnh thì việc vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào sẽ bị ảnh hưởng. Trong trường hợp này thì nhân viên VHE Express sẽ gọi điện báo cho khách thông báo tình hình cụ thể.

Vận chuyển hàng đi Lào giá rẻ
VHE Express vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào trong thời gian từ 1 đến 3 ngày

Thủ tục và quy trình vận chuyển đơn giản

Lào là đất nước nằm trong khối Đông Nam Á, gần gũi với Việt Nam nên thủ tục sẽ không rắc rối như hàng chuyển đi Châu Âu, Châu Mỹ. Hơn nữa Quý nam cũng sẽ hỗ trợ bạn giải quyết toàn bộ các loại thủ tục này. Bạn chỉ cần yên tâm giao hàng cho VHE Express và nộp tiền đầy đủ là được.

Quy trình vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào tại VHE Express vừa ngắn gọn lại vừa chuyên nghiệp. Thậm chí bạn có thể thực hiện mọi thao tác qua kênh online: thuê người chuyển hàng đến kho của VHE Express, thanh toán qua phương thức chuyển khoản… Điều này cực kì phù hợp với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Mức phí thấy, rẻ nhất thị trường

Mức thu phí khi chuyển hàng của VHE Express sẽ phụ thuộc vào 3 vấn đề:

+ Hàng hóa bạn muốn vận chuyển có khối lượng bao nhiêu

+ Liệu hàng hóa bạn gửi có phải loại hàng cồng kềnh, cần đo kích thước hay không

+ Người nhận ở Lào có thể tới kho hay yêu cầu dịch vụ vận chuyển tại nhà

Hơn nữa, đơn hàng được vận chuyển theo đường bộ nên chi phí rất tiết kiệm. Nếu bạn trở thành đối tác tin cậy của VHE Express, thường xuyên gửi hàng thì sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn.

Bảo hiểm hàng hóa tin cậy

Khi vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào nhiều khách hàng lo ngại hàng hóa của mình sẽ bị hư hại, va đập trong quá trình vận chuyển. Tại VHE Express bạn sẽ được kí kết hàng hóa rõ ràng và có bảo hiểm 100% giá trị trong trường hợp hàng bị hư hỏng nặng.

Tất nhiên khả năng xảy ra rủi ro như vậy rất thấp bởi nhân viên VHE Express luôn đóng gói cẩn thận hàng hóa. Cho tới nay chưa có đơn hàng do VHE Express vận chuyển xảy ra hư hỏng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào cực nhiều loại hàng hóa

Bạn có thể gửi sang Lào rất nhiều loại hàng hóa khác nhau: quần áo, thực phẩm, phụ kiện, đồ điện tử, mỹ phẩm, đồ khô, đồ ăn vặt… Miễn nó không thuộc danh mục cấm như vũ khí, súng đạn, bom… là được. Để chắc chắn hơn bạn có thể liên hệ trước với VHE Express và nhờ nhân viên bên đó tư vấn xem mặt hàng mình gửi có hợp lệ hay không.

Ngoài việc chấp nhận mọi loại hàng hóa, từ nhỏ đến cồng kềnh thì VHE Express còn không giới hạn số lượng cân nặng hàng gửi. Vì vậy dù bạn muốn gửi nhiều hàng cùng một lúc cũng sẽ không có vấn đề gì cả.

Gửi hàng đi Lào
Hàng hóa gửi đi không bị giới hạn kích thước và số lượng

Quy trình vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào tại VHE Express

VHE Express có quy trình nhận gửi hàng chuyên nghiệp, nhanh gọn, khiến 100% khách hàng sử dụng dịch vụ đều cảm thấy hài lòng.

Bước 1: Khách hàng liên hệ để trao đổi cùng VHE Express

Như bạn có thể thấy, VHE Express nhận vận chuyển rất nhiều loại hàng hóa khác nhau, tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng hợp lệ. Vậy nên bạn cần gọi điện trước để kiểm tra cẩn thận xem mặt hàng của mình có phù hợp hay không. Ngoài ra, nhân viên VHE Express cũng sẽ gửi bảng giá chi tiết để bạn có thể ước lượng mức phí mình cần chuẩn bị.

Bước 2: Khách hàng đưa hàng về kho

VHE Express sẽ cung cấp địa chỉ kho hàng cho bạn, bạn có thể tự mình vận chuyển hàng về kho hoặc thuê ship ngoài. Sau khi tiếp nhận hàng hóa của bạn, nhân viên VHE Express sẽ tiến hành đo kích thước, cân ký để định giá chính xác và báo lại cho khách hàng. Nhiệm vụ của bạn là thanh toán 100% số tiền đó, có thể đến nộp tiền trực tiếp hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Bước 3: VHE Express tiến hành vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào

Sau khi nhận đủ tiền nhân viên VHE Express sẽ vận chuyển hàng hóa sang Lào. Khi hàng về tới kho thì nhân viên sẽ liên hệ với phía nhận, họ có thể đến tận kho nhận hàng hoặc yêu cầu dịch vụ giao hàng tận nhà.

Kết thúc quá trình giao nhận hàng VHE Express sẽ gọi điện báo cho bạn biết, ngoài ra thì trong suốt quá trình vận chuyển bạn có thể xem tình trạng đơn ở trên website công ty.

Một số vấn đề bạn cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào

Để quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra thuận lợi, bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau:

Gửi đúng mặt hàng đã khai báo ban đầu

Gửi hàng sang Lào khá dễ nhưng không phải vì thế mà bên hải quan lơ là công tác kiểm tra. Bạn không nên gửi một đằng khai báo một nẻo hoặc cố tình nhét hàng cấm vào trong thùng hàng của mình.

Trong trường hợp hải quan giữ hàng và thu tiền phạt thì VHE Express sẽ không chịu trách nhiệm liên đới. Bạn hoàn toàn phải đứng ra gánh chịu hậu quả này.

Nên gửi hàng trong cùng một đợt

Khi vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào bạn không nên chia hàng ra thành nhiều đợt nhỏ, nếu có thể thì hãy gửi chung luôn 1 đợt. Khi bạn gửi càng nhiều hàng thì giá tiền trên 1 kg càng giảm.

Ví dụ như nếu bạn gửi 10kg hàng hóa thì sẽ phải chịu mức phí là 20.000 VNĐ/kg, nếu gửi 50kg hàng hóa thì mức giá sẽ giảm xuống còn 15.000 VNĐ/kg. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ, đồng thời tiết kiệm được sức lực, thời gian đóng và gửi hàng đi.

Thường thì những người gửi hàng hóa vì mục đích kinh doanh sẽ không bao giờ gửi đồ manh mún, nhỏ lẻ cả, càng gom được nhiều đồ trong một đợt càng tốt.

Bạn nên dồn hàng hóa gửi trong 1 đợt để có mức giá tốt hơn
Bạn nên dồn hàng hóa gửi trong 1 đợt để có mức giá tốt hơn

 

Trao đổi với nhân viên VHE Express ngay nếu phát hiện ra sai sót

Sau khi gửi hàng cho VHE Express xong nếu chẳng may phát hiện ra sai sót nào đó: ghi nhầm số điện thoại, địa chỉ đã cũ… thì bạn cần bình tĩnh và báo cáo ngay cho VHE Express. Trong trường hợp hàng hóa chưa được vận chuyển chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn sửa lại các sai lầm này. VHE Express luôn cố gắng bảo vệ quyền lợi khách hàng một cách tối đa nên bạn đừng bỏ qua sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào của VHE Express sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối, từ việc vận chuyển hàng nhanh chóng, không dập nát cho đến mức giá rẻ. Trở thành đối tác thân thiết của VHE Express sẽ giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi trong việc vận chuyển hàng hóa.

Công ty VHE Express

Hotline: 0904 04 8686

Fb: https://www.facebook.com/quynamsaigon